Home / Thiết kế website Đà Lạt chuyên nghiệp, chuẩn seo
Thiết kế website Đà Lạt chuyên nghiệp, chuẩn seo
 • 03/01/2022
 • bitiadmin

Thiết kế website Đà Lạt chuyên nghiệp, chuẩn seo

Đà Lạt nằm trong top điểm đến du lịch nổi tiếng nhất nhì cả nước. Chính vì vậy khách du lịch có nhu cầu tìm hiểu về địa danh này, đặt phòng và tour du lịch rất nhiều. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp tìm tới dịch vụ thiết kế website Đà Lạt.

Công ty nào có dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín và giá hợp lý? Nội dung sau của bài viết sẽ bật mí cho bạn địa chỉ tin cậy và có thương hiệu.

Lợi ích khi doanh nghiệp Đà Lạt sở hữu một website

Với đặc thù kinh doanh là các sản phẩm nông sản và dịch vụ lưu trú, du lịch nên khách hàng của doanh doanh nghiệp Đà Lạt đến từ khắp mọi nơi. Doanh nghiệp Đà Lạt đầu tư thiết kế xây dựng trang web là vì những lý do đó là:

Phát triển khách hàng online

thiết kế web đà lạt

Khách hàng đặt tour, book phòng và mua đặc sản Đà Lạt phần nhiều lượng khách hàng đến từ nhiều vùng miền khác nhau. Khách hàng là người bản địa chiếm tỉ lệ thấp hơn.

Vì thế, thiết kế website Đà Lạt chính là xây dựng cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Thị trường kinh doanh mở rộng, tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng rất lớn.

Tăng sự uy tín của doanh nghiệp

Làm sao biết được doanh nghiệp có uy tín hay không? Với khách hàng, một trong số các tiêu chí đánh giá quan trọng đó là: website của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sở hữu trang web có mức độ uy tín cao hơn. Website là địa chỉ, bộ mặt của doanh nghiệp. Thiết kế website Đà Lạt cho khách hàng thấy được sự đầu tư và chuyên nghiệp ở doanh nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng nhanh, kịp thời

thiết kế website đà lạt

Website là kênh online phục vụ khách hàng 24/24 dù khách hàng đang ở đâu và vào bất cứ thời điểm nào. Trên website có nhiều tình năng hỗ trợ khách hàng tăng lợi thế cạnh tranh bỏ xa đối thủ kinh doanh. Ví dụ như;

 • Khách hàng cần tìm kiếm thông tin, sản phẩm dịch vụ chỉ cần sử dụng tính năng tìm kiếm
 • Khách hàng cần tư vấn, giải đáp thắc mắc có tính năng chatbot
 • Khách hàng cần đặt dịch vụ, sản phẩm và thanh toán có ngay tính năng giỏ hàng, tính năng cổng thanh toán trực tuyến

Tiết kiệm chi phí marketing

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, thiết kế website Đà Nẵng chính là xây dựng công cụ hỗ trợ marketing hiệu quả. Ngân sách marketing ở mức thấp nhất nhưng vẫn hiệu quả tối đa. Nhiệm vụ của website mở rộng thị trường, thu hút khách hàng bằng cách:

 • Trang web được sử dụng để quảng cáo google
 • Website dùng SEO từ khóa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp để tăng vị trí trên công cụ tìm kiếm

Thiết kế website Đà Lạt, Lâm Đồng cần lưu ý gì?

Thiết kế website Đà Lạt có mang lại hiệu quả kinh doanh hay không cần đạt được các điều kiện về kỹ thuật và hình thức giao diện. Website giống như một ngôi nhà. Trong ngôi nhà đó, phần móng và khung chính là yếu tố kỹ thuật. Kiến trúc ngôi nhà tương ứng giao diện bên ngoài của website.

Bạn có thể lựa chọn công ty thiết kế website uy tín TPHCM hay đơn vị thiết kế website Đà Nẵng đảm nhận dự án. Song trước hết hãy lưu ý tới các vấn đề quan trọng sau:

Lựa chọn giao diện phù hợp với lĩnh vực

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Giao diện là bố cục và hình thức bên ngoài người dùng nhìn thấy rõ trên một website. Giao diện thể hiện toàn bộ nội dung của trang web. Tiêu chí đánh giá chất lượng giao diện website.

Giao diện website độc quyền và thu hút người dùng

Thiết kế giao diện website trả lời câu hỏi sau:

 • Tính chất của sản phẩm, dịch vụ là gì?
 • Phân khúc đối tượng khách hàng là ai?

Ví dụ: Homestay nghỉ dưỡng Đà Lạt phục vụ khách hàng 18t- 30t có giao diện trẻ trung và tươi mới.

Giao diện thiết kế website Đà Lạt có đầy đủ cấu trúc, tính năng

Cấu trúc hoàn chỉnh của một giao diện bao gồm các thành phần cơ bản sau:

 • Header (tiêu đề): danh mục nằm ở vị trí đầu tiên của trang
 • Logo thương hiệu của doanh nghiệp giúp người dùng phân biệt, nhận biết với các doanh nghiệp khác. Logo nằm ngay ở vị trí Header
 • Menu: chia thành nhiều mục sản phẩm, cẩm nang,…
 • Banner hoặc pop up được sử dụng để quảng cáo thông tin khuyến mại. Pop up còn có nhiệm vụ thu thập thông tin người dùng có nhu cầu sản phẩm
 • Một số thành phần khác: Footers (chân trang), contents, Slider,….

Website nên tương thích với nhiều thiết bị

Website nên tương thích với nhiều thiết bị

Laptop không phải là thiết bị duy nhất dùng để truy cập vào trang web. Ngoài ra, còn có điện thoại di động thông minh, máy tính bảng,…. Vì vậy, người dùng sẽ rất khó chịu khi website chỉ tương thích với laptop.

Đối với doanh nghiệp thì đó là một thiệt hại lớn và cần phải khắc phục, xử lý ngay từ đầu dự án thiết kế website Đà Lạt. Khi website tương thích với tất cả các thiết bị, nền tảng công nghệ thì tăng mức độ hài lòng ở người dùng.

Chú ý đến tốc độ tải trang khi thiết kế web

Tốc độ tải trang của website

Khi ở vị trí của người dùng, bạn sẽ thấy tốc độ tải trang web quan trọng như thế nào. Thời gian truy cập và tải trang tốt nhất trong khoảng từ 1 giây- 3 giây.

Trên 50% người dùng thoát trang ngay khi website có tốc độ load trang chậm. Tỉ lệ chuyển đổi đặt hàng giảm. Đối với công cụ tìm kiếm, thời gian truy cập vào trang lâu cũng là một điểm trừ giảm thứ hạng website.

Website nên được tối ưu khâu bảo mật

thiết kế website trọn gói

Website không có bảo mật giống như ngôi nhà không có khóa cửa. Hệ quả là hacker, virut xâm nhập đánh cắp dữ liệu thông tin quan trọng. Bất cứ dự án thiết kế website Đà Lạt đều phải có bảo mật tốt nhất.

Hệ thống bảo mật an toàn là điều kiện để website hoạt động ổn định. Khách hàng yên tâm giao dịch. Doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư thiết kế website mới.

Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên google bạn nhận được kết quả hàng nghìn công ty thiết kế website Đà Lạt. Đâu mới là địa chỉ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp và uy tín?

Bạn không bắt buộc chọn địa chỉ ở Đà Lạt mà có thể là thiết kế website Đắk Lắk, thiết kế website Nha Trang hoặc thiết kế website Kon Tum,…. Song hãy ưu tiên chọn đơn vị có yếu tố sau:

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Báo giá đầy đủ, chính xác và không phụ thu
 • Cam kết, các điều khoản và hợp đồng pháp lý rõ ràng
 • Hoạt động lâu năm
 • Có tên tuổi thương hiệu
 • Có nhiều dự án thực tế

Biti Hightech, đơn vị thiết kế website ở Đà Lạt uy tín

thiết kế website đà lạt

Biti Hightech là công ty thiết kế website Đà Lạt hội tụ đầy đủ các yếu tố ở trên. Biti Hightech có đủ năng lực, kinh nghiệm và tài nguyên số đảm nhận mọi dự án lập trình website.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Biti Hightech đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Bên cạnh dịch vụ lập trình website, công ty còn có thêm dịch vụ:

 • Quản trị và chăm sóc website
 • Thiết kế logo và banner
 • SEO từ khóa
 • Thiết kế ứng dụng mobile và robot

Khách hàng cần gì, Biti Hightech có ngay dịch vụ đó. Chất lượng dịch vụ luôn được cam kết đảm bảo cho khách hàng.

Báo giá thiết kế website Đà Lạt tại Biti Hightech

Trong số 10 khách hàng, có 9 khách hàng băn khoăn nhiều chi phí dịch vụ thiết kế website Đà Lạt. Tại Biti Hightech triển khai nhiều gói dịch vụ với mức phí khác nhau để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp của Biti Hightech. Tham khảo hoặc đăng ký nhận thông tin báo giá tại đây.

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website

Xem ngay

Biti Hightech cam kết gì khi thiết kế web Đà Lạt

thiết kế website đà lạt

Khách hàng thiết kế web Đà Lạt trao cho Biti Hightech niềm tin. Khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty cam kết:

Cam kết thiết kế website chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là website thân thiện với bộ máy tìm kiếm google và người dùng. Thiết website chuẩn SEO đặt nền móng phát triển marketing online với ngân sách ở mức thấp nhất.

Đối với ngành dịch vụ du lịch thì phần lớn khách hàng tập trung ở kênh online. Trang web nằm ở top đầu có lợi thế nhiều hơn.

Miễn phí tên miền .com và hosting năm đầu

Một ưu đãi đặc biệt của Biti Hightech dành tặng khách hàng thiết kế website Nhà Trang là: miễn phí hosting và domain trong 12 tháng. Như vậy, khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Website bảo mật cao

Website Biti Hightech bàn giao cho khách hàng là trang web hoàn chỉnh cả về kỹ thuật, giao diện và bảo mật. Website được bảo mật bằng hệ thống 2 lớp- 3 lớp. Hacker rất khó phá bỏ, vượt qua hàng rào bảo vệ website.

thiết kế website đà lạt

Hỗ trợ, bảo hành trọn đời

Biti Hightech hỗ trợ khách hàng thiết kế website Đà Lạt xử lý các sự cố trên website miễn phí trọn đời. Công ty nâng cấp website, cài đặt thêm ứng dụng phần mềm công cụ bán hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

Bất cứ khi nào khách hàng cần, đội ngũ kỹ thuật của Biti Hightech đều có mặt ngay lập tức. Do đó, website không bị gián đoạn khi hoạt động.

Website tải nhanh

Biti Hightech tối ưu website cải thiện tốc độ truy cập và tải trang. Người dùng không phải chờ đợi website load.

 • Tư vấn cho khách hàng gói hosting phù hợp
 • Tối ưu dung lượng và số lượng hình ảnh
 • Sử dụng bộ nhớ đệm
 • Loại bỏ tệp dữ liệu không cần thiết
 • Tối ưu giao diện

Tham khảo một số mẫu giao diện website đẹp

Trong nhiều năm qua, đội ngũ lập trình viên của công ty hoàn thiện hàng nghìn dự án thiết kế website. Khách hàng thiết kế website Đà Lạt tham khảo dự án thực tế do Biti Hightech thực hiện để có đánh giá khách quan.

di marco travel

 • Dự án thiết kế website nhà hàng

thiết kế website trọn gói

xây dựng trang web bán hàng

 • Dự án thiết kế website spa & nail

mẫu website spa 03

Liên hệ thiết kế website tại Đà Lạt

Biti Hightech, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website Đà Lạt đa lĩnh vực từ thiết kế website ô tô, khách sạn đến thiết kế website Elearning,…. Mỗi dự án do Biti Hightech đảm nhận dù là gói cơ bản hay cao cấp đều là tâm huyết của toàn bộ nhân sự công ty.

Biti Hightech tự hào đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp dịch vụ quý khách vui lòng để lại thông tin hoặc liên lạc địa chỉ:

 • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091.553.1379
 • Mail: baonguyen@biti.vn