Home / Thiết kế website Kon Tum uy tín, chuẩn SEO
Thiết kế website Kon Tum uy tín, chuẩn SEO
 • 04/01/2022
 • bitiadmin

Thiết kế website Kon Tum uy tín, chuẩn SEO

Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt là 3 trong số các yếu tố làm nên thành công của dịch vụ thiết kế website Kon Tum– Biti Hightech. Biti Hightech là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0.

Và để không bỏ lỡ dịch vụ tại Biti Hightech mời bạn tham khảo thông tin chia sẻ sau:

Table of Contents

Tại sao doanh nghiệp Kon Tum nên thiết kế website?

Dịch vụ thiết kế website Kon Tum là cần thiết vì rất nhiều giá trị lợi ích mang lại với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh sản phẩm dịch vụ và khách hàng. Biti Hightech chỉ ra cho bạn thấy lợi thế sở hữu website.

Thiết kế webiste kon tum

Mở rộng thị trường cho doanh nghiệp

Tỷ lệ dân số sử dụng internet tại Việt Nam tính đến đầu năm 2022 là 70,3% dân số. Tỷ lệ người dùng internet trên toàn thế giới là gần 60%. Con số này không dừng lại mà không ngừng tăng lên. Doanh nghiệp có biết nắm bắt cơ hội phát triển đó không và bằng cách nào?

Doanh nghiệp cần phải thay đổi chiến lược marketing phù hợp với thị yếu chung của khách. Website là công cụ đầu tiên doanh nghiệp cần xây dựng.

Doanh nghiệp Kon Tum cũng không nằm ngoài xu thế đó. Website sản phẩm dịch vụ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường khách hàng trong và ngoài nước.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Thiết kế website Kon Tum

Nhìn lại các giải pháp marketing truyền thống sẽ thấy điểm hạn chế chung là: hiệu quả không cao, tốn kém và giới hạn ở khu vực địa lý. Doanh nghiệp đặt dịch vụ thiết kế website Kon Tum nhằm mục đích tiếp cận:

 • Đúng phân khúc khách hàng
 • Nhiều khách hàng
 • Thời gian nhanh hơn
 • Không có ranh giới địa lý

Bởi phần lớn người tiêu dùng hiện nay có xu hướng mua sắm online. Họ tìm kiếm thông tin và sản phẩm bằng từ khóa trên google. Thiết kế website chuẩn SEO, tích hợp đa kênh tăng tương tác và tăng thứ hạng trên nền tảng tìm kiếm. Website hoạt động 24/24 nên không bỏ sót khách hàng có nhu cầu sản phẩm dịch vụ.

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng

xây dựng website du lịch

Thiết kế website Kon Tum là xây dựng một kênh thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp chủ động quản lý sản phẩm và có điều chỉnh marketing hiệu quả.

Website được xem là một cửa hàng trực tuyến trưng bày và giới thiệu rất nhiều sản phẩm. Nội dung thông tin thường xuyên được cập nhật mới nhất mang lại nhiều giá trị cho người dùng.

Với rất nhiều tính năng, website giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và thông tin kèm theo. Nhiều khách hàng đặt ngay sản phẩm trên website mà không cần qua bộ phận tư vấn của chủ doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

thiết kế website trọn gói

Không phải tự nhiên dịch vụ thiết kế website Kon Tum nhận được sự quan tâm rất lớn của doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn. Xây dựng trang web bán hàng nằm trong số nhiều hình thức marketing online 0 đồng phát triển mạnh hiện nay.

Chi phí xây dựng một trang web và chạy chiến dịch quảng cáo rẻ gấp nhiều lần so với hình thức marketing trước đó. Sở hữu một website bán hàng còn tiết kiệm chi phí mặt bằng, nhân sự, điện nước,…. Như vậy bài toán kinh doanh có lợi nhuận cao hơn.

Tiêu chuẩn khi thiết kế website Kon Tum tại Biti Hightech

Thiết kế webiste kon tum

Biti Hightech không chỉ phát triển mạnh dịch vụ thiết kế website uy tín TPHCM, thiết kế website Đà Nẵng mà còn ở nhiều tỉnh, thành khác. Dịch vụ thiết kế website Kon Tom là một trong số đó.

Rất đông khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web của Biti Hightech đến từ Kon Tum. Khách hàng chọn Biti Hightech thiết kế website là vì họ nhận được sản phẩm chất lượng và rất nhiều quyền lợi.

Website có giao diện đẹp, thu hút

Website có giao diện đẹp, thu hút

Yếu tố quan trọng đầu tiên trong dự án thiết kế website Kon Tum đó là giao diện. Giao diện đánh giá chất lượng và hiệu quả của một trang web.

Giao diện website là gì?

Giao diện website là bố cục trình bày của một website hiển thị rõ trên màn hình. Giao diện giống như diện mạo hình thức bên ngoài ngôi nhà. Thiết kế giao diện website bao gồm rất nhiều thành phần như: header (tiêu đề), nội dung (văn bản ký tự, hình ảnh, video), logo, menu điều hướng và banner,….

Ý nghĩa thiết kế website Kon Tum có giao diện đẹp

Giao diện là phần đầu tiên người dùng truy cập vào website nhìn thấy. Khi thiết kế website Kon Tum, Biti Hightech chú trọng vào giao diện là vì:

 • Kích thích thị giác, tạo ấn tượng tốt với người dùng
 • Tăng tương tác với trang web
 • Người dùng có trải nghiệm tốt nhất
 • Chuyển đổi hàng vi mua hàng

Tiêu chuẩn thiết kế giao diện website

 • Bố cục khoa học và hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được các thành phần đầy đủ trên giao diện
 • Màu sắc chủ đạo là màu thương hiệu của doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Hoặc màu sắc tác động tích cực tới tâm lý, hành vi người dùng. Phối màu cho giao diện tối đa 3 màu
 • Chất lượng hình ảnh cao và được tối ưu chuẩn SEO
 • Font chữ dễ đọc, dễ nhìn và nhanh nhớ

Hosting tải nhanh

Hosting tải nhanh

Hosting là không gian lưu trữ dữ liệu trên máy chủ cho phép người dùng truy cập vào website qua www

Hosting có vai trò quan trọng đối với một website. Đặt vào vị trí trí của một người dùng website bạn sẽ thích truy cập vào một trang web tải nhanh hay chậm?

Mọi người dùng đều hài lòng và có thiện cảm với website tải nhanh. Thời gian tương tác trên website lâu hơn và tỷ lệ đặt hàng thành công cao.

Biti Hightech tư vấn cho khách hàng thiết kế website Kon Tum chọn gói hosting tăng tốc độ load trang. Chi phí gói hosting nằm trong ngân sách tài chính của khách hàng.

Website chuẩn SEO sau khi thiết kế

Website chuẩn SEO

Biti Hightech cam kết website bàn giao cho khách đạt chuẩn SEO. Website chuẩn SEO là trang web được thiết kế thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Một website không bắt buộc đạt chuẩn SEO nhưng đây là yếu tố quan trọng hỗ trợ rất lớn cho hoạt động marketing online. Thiết kế website chuẩn SEO cải thứ hạng website.

Website nằm ở top đầu tìm kiếm có nhiều lượt truy cập hơn, quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn và doanh số bán hàng tốt hơn. Biti Highetch cung cấp checklist website chuẩn SEO để khách hàng thiết kế website Kon Tum chủ động kiểm tra:

STT Tiêu chí đánh giá thiết kế web SEO
1 URL là key chính, rõ ràng, không dấu và phân cách bằng (-)
2 Tốc độ truy cập vào website và load trang 3- 5 giây
3 Giao diện có bố cục hợp lý
4 Hình ảnh tối ưu SEO
5 Nội dung tối ưu SEO và có giá trị
6 Tích hợp CMS

 

Tương thích với nhiều thiết bị

dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Người dùng truy cập vào website bằng nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Có 70% dân số Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh truy cập internet khoảng 5h/ngày. Do vậy thiết kế website Kon Tum bắt buộc tương thích với mọi thiết bị.

Giao diện và chức năng của website trên nền tảng thiết bị laptop đồng bộ với smarphone và máy tính để bàn. Yếu tố này góp phần quan trọng nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Bảo mật cao với https://

Bảo mật cao với https://

Trang web chính là kho dữ liệu khổng lồ. Các thông tin giao dịch của khách hàng đều lưu trữ trên website. Vì thế, thiết kế website cần có yếu tố bảo mật.

Có nhiều cách bảo mật website như: SQL injection, XSS, mật khẩu,…. HTTPS là công cụ bảo mật được ứng dụng trong dự án thiết kế website Kon Tum. HTTPS bảo mật an toàn cao hơn so với HTTP.

Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng

Nội dung thông tin trên website bao gồm:

 • Thông tin liên hệ (địa chỉ, số điện thoại, email, địa chỉ facebook và zalo)
 • Thông tin sản phẩm
 • Tin tức SEO- marketing online

Xây dựng nội dung thông tin trên cơ sở căn cứ vào kết quả nghiên cứu khách hàng tiềm năng. Khách hàng cần thông tin gì về sản phẩm, dịch vụ? Thông tin ngắn gọn và có nhiều giá trị hữu ích.

Biti Hightech thiết kế website đa lĩnh vực cho doanh nghiệp Kon Tum

Biti Hightech đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế website Kom Tum cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Với mỗi dự án, Biti Hightech nghiên cứu kỹ lưỡng đối tượng người dùng và nắm rõ yêu cầu đặt hàng của khách trước khi triển khai.

Xây dựng website du lịch

website du lịch

Xây dựng website du lịch có giao diện đẹp và nhiều tính năng. Trong đó, quan trọng nhất là các tính năng: đặt tour, book phòng và đặt xe, đặt vé máy bay. Khách hàng chịu chi Biti Hightech ứng dụng công nghệ VR 360.

Thiết kế website ô tô

thiết kế website trọn gói

Là sản phẩm kinh doanh có giá trị tài sản lớn. Vì vậy website ô tô được thiết kế có giao diện sang trọng và đẳng cấp. 2 tính năng quan trọng thiết kế website ô tô:

 • Có cửa sổ thu thập thông tin
 • Có tính năng: báo giá; pop up thu thập thông tin, so sánh giữa các dòng xe,…

Thiết kế website Elearning

thiết kế website

Nhiều cá nhân, trung tâm gia sư và cơ sở giáo dục đặt thiết kế website Kom Tum. Thiết kế website Elearning tích hợp công cụ chống download tài liệu và call video. Ngoài ra, còn có thêm một số tính năng khác như: CRM (quản lý học viên), bảo mật SSL và cổng thanh toán online.

Xây dựng trang web bán hàng

Xây dựng trang web bán hàng

Thiết kế website bán hàng có 5 tính năng quan trọng sau:

 • Tích hợp đa kênh mạng xã hội với website
 • Tìm kiếm sản phẩm
 • Giỏ hàng
 • Remarketing
 • Đơn vị giao hàng

Thiết kế website nail- spa

Thiết kế website nail- spa

Trải nghiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ nail- spa bắt đầu ngay từ khi khách hàng truy cập vào website. Mỗi mẫu giao diện website nail- spa có phong cách khác nhau. Điểm chung là tinh thần nhẹ nhàng, thư thái.

Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng cũng cần phải có website riêng. Điểm đặc trưng trong thiết kế website Kon Tum cho nhà hàng đó là:

 • Giao diện bắt mắt, kích thích vị giác
 • Tính năng chọn món
 • Tính năng đặt bàn
 • Tính năng thanh toán trực tuyến
 • Tích hợp thêm ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng

Quy trình thiết kế website tại Kon Tum chuyên nghiệp ở Biti Hightech

Thiết kế webiste kon tum

Biti Hightech có quy trình thiết kế website Kon Tum chuyên nghiệp và đồng bộ. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin yêu cầu. Các công việc còn lại do Biti Hightech phụ trách bàn giao cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện đúng thời hạn.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn chọn domain, hosting, giao diện
 • Bước 3: Chốt hợp đồng và giao diện với khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành triển khai thiết kế website theo yêu cầu
 • Bước 5: Gửi website hoàn thiện, nhận feedback và hiệu chỉnh
 • Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng
 • Bước 7: Hỗ trợ quản trị và bảo hành cho khách hàng

Bảng báo giá thiết kế website tại Kon Tum

Thiết kế webiste kon tum

Quý khách hàng cần biết thông tin báo giá dịch vụ thiết kế website Kon Tum xem tại đây. Hoặc nhấc máy gọi ngay cho Biti Hightech nhận báo giá chi tiết và chính xác.

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website

Xem ngay

Những chính sách cam kết và ưu đãi của Biti Hightech với khách hàng như sau:

 • Miễn phí tên miền .com trong năm đầu
 • Hosting 2G miễn phí trong năm đầu
 • Tạo email, miền website miễn phí
 • Tư vấn hỗ trợ kinh doanh
 • Ưu đãi dịch vụ: SEO, quảng cáo, quản trị website

Lựa chọn mẫu giao diện khi thiết kế web tại Kon Tum

Biti Hightech có sẵn nhiều mẫu giao diện cho khách hàng thiết kế website Kon Tum lựa chọn. Các mẫu giao diện phù hợp với đặc thù, tính chất sản phẩm dịch vụ. Công ty thường xuyên cập nhật nhiều mẫu thiết kế website mới đang thịnh hành.

Mẫu giao diện website giới thiệu

 • Mẫu 1

thiết kế website đà nẵng

 • Mẫu 2

thiết kế website uy tín tphcm

 • Mẫu 3

Website giới thiệu

Mẫu giao diện website tin tức

 • Mẫu 1

mẫu website tin tức 04

 • Mẫu 2

mẫu website tin tức 03

 • Mẫu 3

mẫu website tin tức 02

Mẫu giao diện website nhà hàng

 • Mẫu 1

mẫu website nhà hàng 03

 • Mẫu 2

mẫu website nhà hàng 01

Mẫu giao diện website bán hàng

 • Mẫu 1

mẫu website bán hàng 03

 • Mẫu 2

mẫu website bán hàng 01

Mẫu giao diện website du lịch

 • Mẫu 1

mẫu website du lịch 02

 • Mẫu 2

thiết kế website du lịch

Mẫu giao diện website spa

 • Mẫu 1

mẫu website spa 04

 • Mẫu 2

mẫu website spa 02

 • Mẫu 3

dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website tại Kon Tum

Thiết kế webiste kon tum

Nhằm giúp quy khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thiết kế website Kon Tum, Biti Hightech giải đáp câu hỏi thắc mắc thường gặp như sau:

Thiết kế website Kon Tum trong thời gian bao lâu?

Thời gian bàn giao website hoàn chỉnh cho khách hàng phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế từ khách hàng. Công ty có thông báo thời gian cụ thể sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

Thiết kế website Kon Tum có cần làm thủ tục giấy tờ gì không?

Biti Hightech và khách hàng thiết kế website Kon Tum kí kết hợp đồng kinh doanh. Trong hợp đồng bao gồm rất nhiều điều khoản quy định trách nhiệm và quyền lợi của hai bên.

Biti Hightech có những gói thiết kế web nào?

Hiện Biti Hightech đang có 3 gói thiết kế web đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Gói thiết kế website cơ bản
 • Gói thiết kế web nâng cao
 • Gói thiết kế website cao cấp

Thông tin cụ thể về từng gói dịch vụ thiết kế và chi phí kèm theo quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp cho Biti Hightech.

Biti Hightech có đồng bộ dữ liệu cho website mới không?

Biti Hightech có hỗ trợ khách hàng đồng bộ dữ liệu chuyển từ website cũ sang website mới. Ngoài ra, công ty hỗ trợ cài đặt thêm chương trình phần mềm thứ 3 nếu khách hàng có nhu cầu.

Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói, uy tín và giá hợp lý, cam kết chất lượng là những thế mạnh giúp Biti Hightech chinh phục được nhiều khách hàng.  Bạn có nhu cầu thiết kế website trọn gói. Hãy để Biti Hightech đồng hành và hỗ trợ cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091.553.1379
 • Mail: baonguyen@biti.vn