Home / Thiết kế website du lịch đẹp, tải nhanh
Thiết kế website du lịch đẹp, tải nhanh
 • 12/03/2022
 • bitiadmin

Thiết kế website du lịch đẹp, tải nhanh

“Xin chào Biti Hightech! Công ty tôi cần thiết kế website du lịch bán tour, bán vé phòng khách sạn và vé máy bay nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website nào? Rất mong Biti Hightech tư vấn và hỗ trợ.” (Nguyễn Phương Anh)

Cảm ơn bạn liên hệ Biti Hightech! Về vấn đề của bạn Biti Hightech được tư vấn như sau:

Table of Contents

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Biti Hightech

Biti Hightech tự hào là đơn vị chuyên thiết kế website du lịch hàng đầu hiện nay. Biti Hightech vinh dự được hợp tác thiết kế website công ty du lịch lớn, nhỏ trên toàn quốc. Khách hàng chọn dịch vụ thiết kế web của Biti Hightech vì họ nhận được các giá trị:

Mẫu website du lịch phong phú cho khách hàng lựa chọn

thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ rất cao. Giao diện website du lịch đẹp mang lại sự thích thú, tạo ấn tượng tốt với người dùng. Thời gian người dùng ở trên website lâu hơn. Tại Biti Hightech có:

 • Kho mẫu giao diện website du lịch khổng lồ. Khách hàng thoải mái tham khảo để có ý tưởng thiết kế website ấn tượng
 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cung cấp ý tưởng, Biti Hightech tư vấn, hỗ trợ và triển khai ý tưởng đó thành website “độc nhất vô nhị”

Thiết kế website du lịch chuẩn SEO chuyên nghiệp

thiết kế website du lịch

Thiết kế website chuẩn SEO là website đạt các yếu tố thân thiện với người dùng và bộ máy tìm kiếm. Website chuẩn SEO hỗ trợ marketing online (quảng cáo và tăng vị trí thứ hạng của website, tour du lịch trên google). Ở phía người dùng, website du lịch chuẩn SEO nâng cao trải nghiệm tốt hơn.

Vì thế tất cả dự án thiết kế website du lịch do Biti Hightech thực hiện đều đảm bảo đầy đủ các check list yêu cầu SEO. Bao gồm:

 • Domain: tên miền có chứa key quan trọng liên quan tới nội dung website. Ví dự: tourdanangcity, tourbanahills, viettravel,….
 • Hosting: ổn định, tốc độ và bảo mật cao
 • Cấu trúc website du lịch: Url, nội dung, hình ảnh tối ưu
 • Tương tích với tất cả các thiết bị, công cụ trình duyệt

Hình ảnh website sắc nét, đảm bảo tốc độ tải trang

Hình ảnh website sắc nét

Có một yếu tố quan trọng quyết định thiết kế website du lịch đẹp hay không đó là hình ảnh. Website có hình ảnh được đầu tư chỉn chu hỗ trợ SEO, xây dựng giao diện website chuyên nghiệp và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Biti Hightech thiết kế hình ảnh website du lịch tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc và ứng dụng công nghệ mới nhất.

Nguyên tắc sử dụng hình ảnh trong thiết kế website

 • Kích thước hình ảnh:
Vị trí hình ảnh trên website Kích thước hình ảnh
Hình ảnh ở trang chủ 1360 x 540 pixel
Hình ảnh mục sản phẩm 600 x 600 pixel
Hình ảnh của từng bài viết 300 x 188 pixel
Hình ảnh đại diện bài viết 800 x 500 pixel
 • Dung lượng hình ảnh:

Dung lượng hình ảnh ảnh hưởng tới tốc độ truy cập website, load trang. Vì vậy, dung lượng hình ảnh <= 100Kb

Tối ưu hình ảnh thiết kế website du lịch đẹp

Xử lý hình ảnh, giảm dung lượng nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của hình ảnh bằng một trong cách sau:

 • Công nghệ nén hình ảnh (SMUCH, AWM, pixel,…)
 • Chuyển sang dạng webp

Website tương thích với nhiều thiết bị mobile, pc, tablet

thiết kế website du lịch

Người dùng tìm kiếm và truy cập vào website du lịch bằng nhiều thiết bị di động khác nhau. Đây là lý do vì sao Biti Hightech thiết kế website du lịch chuyên nghiệp thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm.

Website thay đổi linh hoạt phù hợp với từng thiết bị trình duyệt. Ngay cả khi người dùng máy tính bảng, smarphone,… truy cập nhanh, tương tác tốt với website.

Tích hợp nhiều tính năng độc đáo cho website du lịch

hỗ trợ thanh toán online

Website du lịch do Biti Hightech thực hiện căn cứ trên kết quả nghiên cứu tâm lý, hành vi và nhu cầu của người dùng dịch vụ và yêu cầu khách hàng đặt thiết kế. Vì thế, thiết kế web du lịch có tất cả tính năng tăng trải nghiệm người dùng và mang lại hiệu quả cao kinh doanh.

 • Tra cứu vé máy bay
 • Book tour du lịch
 • Book khách sạn
 • Liên kết kênh đa phương tiện (website tích hợp với kênh mạng xã hội)
 • Tính năng tìm kiếm
 • Tính năng chat trực tuyến
 • Tính năng bình luận, đánh giá mở
 • Thanh toán online

Bảo mật tuyệt đối với khóa SSL

Bảo mật tuyệt đối với khóa SSL

Dữ liệu của website du lịch và thông tin khách hàng được bảo mật an toàn tuyệt đối bằng nhiều lớp. Hacker rất khó truy cập đánh cắp dữ liệu. Lập trình viên thiết kế website du lịch sử dụng khóa SSL kết hợp với nhiều công cụ khác tạo thành hàng rào bảo vệ chắc chắn.

 • Khóa SSL (Secure Sockets Layer) là mã hóa dữ liệu giữa máy chủ và trình duyệt truy cập vào trang web. SSL bảo mật toàn diện từ xác thực thương hiệu độc quyền website, bảo mật dữ liệu và thông tin giao dịch,…
 • Các cách bảo mật khác: WAF (tường lửa), Plugin, HTTPS, mật khẩu tài khoản,…

Tại sao doanh nghiệp du lịch, lữ hành nên thiết kế website?

Các sản phẩm kinh doanh dịch vụ du lịch có cạnh tranh rất lớn. Vì vậy, để tăng lợi thế cạnh tranh các công ty du lịch đầu tư thiết kế website kết hợp đồng thời chiến dịch marketing online. Lợi ích thiết kế website du lịch là:

Tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng trên internet

thiết kế website tour du lịch

Một công ty du lịch lữ hành làm thế nào tiếp cận khách hàng nhiều nhất, nhanh nhất và ít tốn kém nhất? Theo số liệu của Trung tâm Internet Việt Nam có hơn 70% dân số nước ta sử dụng internet, tỉ lệ này đang ngày càng tăng mạnh.

Hành vi tiêu dùng của người dân thay đổi từ trực tiếp sang trực tuyến nhiều hơn. Thiết kế website du lịch chính là giải pháp tối ưu nhất mở rộng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tăng độ tin cậy của thương hiệu doanh nghiệp

Website là một địa chỉ và là cửa hàng trực tuyến của công ty du lịch lữ hành. Nếu bạn đứng ở vị trí khách hàng thì bạn sẽ thấy website là một tiêu chí đánh giá mức độ tin cậy và chuyên nghiệp đơn vị lữ hành.

Một công ty có website đẹp và nhiều tính năng, dễ thao tác, nằm vị trí top đầu tìm kiếm luôn được khách hàng đánh giá cao. Mặt khác, nhờ có website thương hiệu của doanh nghiệp được phủ sóng rộng khắp không bị giới hạn trong khu vực địa lý.

Khách hàng dễ dàng booking

thiết kế website trọn gói

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp có đầy đủ mọi chức năng nâng cao trải nghiệm người dùng. Một trong số đó là tính năng đặt tour và phòng nghỉ.

 • Khách hàng: chủ động tìm hiểu thông tin về tour, phòng nghỉ. Đặt và thanh toán tour, phòng dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác click chuột. Khách hàng không cần tới trực tiếp công ty, book mọi lúc mọi nơi
 • Doanh nghiệp: dịch vụ chuyên nghiệp, quản lý theo dõi hiệu quả và đo lường được tâm lý, hành vi của khách hàng để thay đổi chiến lược kinh doanh tốt nhất

Giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu

Website là kênh bán hàng trực tuyến mà công ty du lịch nào cũng cần có. Ban đầu doanh nghiệp bỏ ra chi phí đầu tư thiết kế website ban đầu. Nhưng doanh thu mà doanh nghiệp nhận được là không nhỏ.

Thực tế có không ít doanh nghiệp lữ hành phát triển hoàn toàn vào nguồn khách hàng online từ website và kênh mạng xã hội. Website du lịch chuyên nghiệp tăng lượng truy cập, tăng khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi sang hành vi dùng dịch vụ.

Các tính năng “bắt buộc phải có” khi thiết kế website du lịch

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và đẹp có bao nhiêu tính năng? Các tính năng trên một website du lịch xuất phát từ nhu cầu người dùng và yêu cầu khách hàng đặt thiết kế.

Dưới đây là các tính năng từ cơ bản tới nâng cao thiết kế website tour du lịch:

Tính năng tìm kiếm, đặt tour

Là tính năng bắt buộc phải có trong một website bán tour du lịch. Với website tổng hợp chia sẻ tin tức, cẩm nang du lịch thường không có tính năng này. Tính năng tìm kiếm và đặt tour du lịch hỗ trợ khách hàng tiếp cận sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Khách hàng theo dõi được tour du lịch bằng mã số được cấp riêng. Công ty lữ hành khuyến khích khách hàng đặt tour trực tuyến bằng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

 • Tính năng tìm kiếm tour: Khách hàng nắm được các thông tin quan trọng về tour (lịch trình, thời gian, báo giá,…) chủ động lựa chọn tour du lịch phù hợp
 • Tính năng đặt tour (Booking Engine): Đặt tour trực tiếp trên website không mất thời gian đến trực tiếp văn phòng, không cần qua nhân viên tư vấn

Yêu cầu thiết kế tính năng tìm kiếm và đặt tour cho website du lịch:

 • Vị trí đặt chức năng tìm kiếm và book tour dễ thấy, dễ tìm
 • Thao tác tiện lợi, dễ làm
 • Form book tour đơn giản tập trung vào thông tin chính, thông tin quan trọng

Tính năng đặt vé máy bay, khách sạn và đặt xe

Tính năng tìm kiếm, đặt tour

Tính năng tìm kiếm, đặt tour Tính năng tìm kiếm, đặt tour

Tính năng đặt vé máy bay và khách sạn tương tự như tính năng tìm kiếm và đặt tour. Với những khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay và khách sạn thì tính năng này thực sự cần thiết.

Tính năng

Đặc điểm

Đặt vé máy bay –         Lựa chọn thời gian bay

–         Lựa chọn hãng bay

–         Lịch trình bay

–         Lựa chọn số ghế, số người

–         Giá vé máy bay

–         Đặt và thanh toán trực tuyến

Đặt phòng khách sạn –         Tìm kiếm loại phòng theo nhu cầu sử dụng

–         Đánh giá chất lượng phòng (nội thất, tiện nghi,…)

–         Theo dõi tình trạng phòng

–         Lựa chọn khách sạn phù hợp

–         Xem giá và so sánh

Đặt xe du lịch –         Lựa chọn xe (số ghế)

–         Chọn dịch vụ: xe tự lái hay xe đưa đón tận nơi, xe 1 chiều hay xe 2 chiều

–         Thời gian lịch trình khởi hành

–         Chi phí dịch vụ xe

 

Tính năng thanh toán online

Tính năng thanh toán online

 • Thanh toán online là dịch vụ chuyển tiền của người mua cho người bán bằng cổng thanh toán trung gian

Thiết kế website du lịch có tính năng đặt tour, vé máy bay và phòng khách sạn thì bắt buộc phải có thêm tính năng thanh toàn trực tuyến. Cổng thanh toán trực tuyến được tích hợp bổ sung trong thiết kế tour du lịch nhằm mục đích:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp
 • Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn
 • Tăng tỉ lệ chốt đơn thành công

Một số cổng thanh toán online có trên website du lịch hiện nay:

STT Cổng thanh toán Đặc điểm
1 Paypal –         Là ví điện tử quốc tế có đối tượng người dùng trên toàn thế giới

–         Ứng dụng miễn phí

–         Tương thích với mọi nền tảng công nghệ thiết kế website

2 Thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế –         Có nhiều ưu đãi

–         Phí dịch vụ thấp

–         Đối tượng người dùng phổ biến

3 Ví điện tử Momo –         Người dùng chủ yếu là khách hàng trẻ

–         Có vourcher giảm giá

4 Ví điện tử Vnpay –         Được ứng dụng rộng rãi hiện nay

–         Ví điện tử gia đình

 

Tính năng VR 360 tích hợp trải nghiệm thực tế ảo

Tính năng VR 360 tích hợp trải nghiệm thực tế ảo

Khách hàng đặt tour và sử dụng dịch vụ du lịch đặc biệt quan tâm tới trải nghiệm. Vì vậy, thiết kế website du lịch chuyên nghiệp là một trong số ít website ứng dụng tính năng VR 360.

VR 360 là gì?

VR 360 là công nghệ thực tế ảo liên kết các hình ảnh tĩnh ở nhiều góc chụp, vị trí khác nhau thành một không gian chuyển động nhiều chiều sinh động. Người xem có trải nghiệm chân thực nhất.

Ưu điểm tính năng VR 360

 • Giữ chân người dùng ở lại website lâu hơn, tăng điểm đánh giá của công cụ tìm kiếm với website
 • Tăng tương tác giữa người dùng và website
 • Thuyết phục khách hàng bằng trải nghiệm thực tế, tăng tỉ lệ chuyển đổi đặt tour, phòng nghỉ
 • Tăng mức độ chuyên nghiệp cho website, thương hiệu doanh nghiệp
 • Xem được trên mọi thiết bị di động và nền tảng

Mục blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến khách hàng

dịch vụ thiết kế web

Thiết kế website du lịch có cần mục blog chia sẻ kinh nghiệm du lịch hay không? Website tour du lịch và website tổng hợp đa dịch vụ đều cần có mục blog. Vai trò của mục blog trên web du lịch:

 • Cập nhật, chia sẻ thông tin du lịch hữu ích mà người dùng quan tâm
 • Hỗ trợ tích cực SEO tour, thương hiệu và website
 • Định hướng khách hàng
 • Nắm bắt được nhu cầu, xu hướng du lịch của người dùng có điều chỉnh, nắm bắt cơ hội kinh doanh

Lưu ý mục blog trên website du lịch:

 • Phân chia danh mục menu phù hợp
 • Nội dung được cập nhật mới nhất và thường xuyên
 • Tối ưu nội dung, hình ảnh theo check list SEO
 • Đầu tư nội dung, hình ảnh và clip
 • Chia sẻ nội dung trên hội nhóm, kênh mạnh xã hội tăng tương tác về website với điều kiện website đó có tính năng liên kết mạng xã hội

Một số tính năng khác thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

thiết kế website trọn gói

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp còn cần những tính năng gì khác ngoài tính năng trên? Các tính năng sau hỗ trợ tốt nhất cho người dùng và mang lại hiệu quả sử dụng website:

 • Tính năng đa ngôn ngữ (tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn,…) tùy theo đối tượng khách hàng kinh doanh của công ty. Phần nhiều công ty lữ hành hiện nay hướng tới phục vụ nhóm khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau
 • Tính năng đơn vị tiền tệ: dành cho khách hàng quốc tế cần chuyển đổi đơn vị tiền tệ và hỗ trợ thanh toán thuận tiện hơn
 • Tính năng Google maps: giúp khách hàng xác định được vị trí của công ty du lịch và các khách sạn, điểm đến trong lịch trình tour
 • Tính năng đánh giá và bình luận: Thông tin khách quan của khách hàng giúp công ty lữ hành cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ. Khách hàng tiềm năng có cơ sở căn cứ đánh giá dịch vụ và quyết định sử dụng hay không
 • Tính năng chatbot: tương tác với khách hàng 24/24, kịp thời giải đáp thắc mắc và cung cấp dịch vụ. Chỉ những khách hàng quan tâm và có nhu cầu thực sự về dịch vụ mới để lại thông tin trên chatbot. Chatbot giúp công ty lữ hành không bỏ sót khách hàng
 • Tính năng quản trị nội dung (CMS): Quản trị viên có quyền cập nhật và thay đổi nội dung trên website. Phần mềm quản trị thân thiện, dễ thao tác

Bảng giá thiết kế website du lịch tại Biti Hightech

Biti Hightech triển khai nhiều gói dịch vụ thiết kế website du lịch từ cơ bản tới nâng cao với ngân sách hợp lý. Mọi khách hàng đều được sử dụng dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Biti Hightech.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng có gói dịch vụ phù hợp. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu liên hệ tư vấn, báo giá thiết kế website du lịch tại đây.

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website

Xem ngay

Quy trình thiết kế website du lịch chuyên nghiệp tại Biti Hightech

Biti Hightech xây dựng và triển khai quy trình thiết kế website chặt chẽ, chuyên nghiệp nhằm mang tới hài lòng cao nhất ở khách hàng. Sản phẩm bàn giao cho khách là website hoàn thiện 100% trong thời gian ngắn nhất. Quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn chọn domain, hosting, giao diện
 • Bước 3: Chốt hợp đồng và giao diện với khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành triển khai thiết kế website theo yêu cầu
 • Bước 5: Gửi website hoàn thiện, nhận feedback và hiệu chỉnh
 • Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng
 • Bước 7: Hỗ trợ quản trị và bảo hành cho khách hàng

Kinh nghiệm thiết kế website du lịch cho doanh nghiệp

Đặc thù của website du lịch là bán sản phẩm dịch vụ trải nghiệm. Vì vậy có một số vấn đề lưu ý quan trọng thiết kế website du lịch là:

Nên chú trọng hình ảnh cho website du lịch

website chuẩn seo

Hình ảnh trên website du lịch bao gồm:

 • Hình ảnh tĩnh (là hình ảnh có nội dung cố định)
 • Hình ảnh động (hình ảnh 3D)
 • Video clip

Nguyên tắc sử dụng hình ảnh trên website du lịch:

 • Nội dung hình ảnh phù hợp và có giá trị với người dùng
 • Độ phân giải và kích thước hình ảnh phù hợp đảm bảo hình ảnh sắc nét
 • Định dạng hình ảnh: JPG, PNG
 • Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO
 • Hình ảnh ở nhiều góc chụp khác nhau
 • Vị trí đặt hình ảnh
 • Số lượng hình ảnh

Lựa chọn hosting dung lượng lớn để cải thiện tốc độ website

thiết kế website du lịch

 • Hosting (Web Hosting) là không gian lưu trữ dữ liệu của website trên sever (máy chủ)
 • Tốc độ website (tốc độ truy cập vào website và tốc độ tải trang) tính bằng thời gian từ khi người dùng gửi yêu cầu đến khi hiển thị website.

Hosting có dung lượng càng lớn thì lưu trữ càng nhiều dữ liệu và tốc độ truy cập web càng nhanh. Và ngược lại. Thiết kế website du lịch cũng như website của ngành nghề khác nên có tốc độ load trang từ 3 giây- 5 giây. Biti Hightech tư vấn cho khách hàng lựa chọn hosting phù hợp.

Lựa chọn tên miền, thương hiệu dễ nhớ

thiết kế website uy tín tphcm

Du lịch là một ngành cạnh tranh rất lớn. Vì vậy thiết kế website du lịch chuyên nghiệp cần chọn tên miền theo check list sau:

 • Tên miền là từ khóa thương hiệu
 • Công thức tạo tên miền: từ khóa du lịch + ABC. Ví dụ: tourhagiang.vn, tourbanahill.vn, tourdanang.vn. Bộ từ khóa du lịch: tour, travel, trekking, holiday, du lịch,….
 • Tên miền có cảm xúc. Ví dụ như: dulichkhampha24, ivivu.com,….
 • Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ tránh tên miền dài, khó đọc và gây nhầm lẫn

Lựa chọn đơn vị uy tín, tránh tiền mất tật mang

Có nhiều công ty thiết kế website du lịch. Song không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm website đảm bảo.

Mặt khác, chi phí đầu tư thiết kế web du lịch rất lớn. Chính vì lý do như vậy nên khi có nhu cầu web du lịch và chuyên nghiệp bạn tìm hiểu kỹ về đơn vị thiết kế.

 • Tham khảo các dự án thiết kế website thực tế và ngay website chính của công ty đó
 • Xem xét kỹ chính sách dịch vụ, chương trình ưu đãi
 • Tham khảo và so sánh báo giá
 • Tham khảo thông tin đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó
 • Ưu tiên chọn đơn vị: công ty có thương hiệu và được thành lập hoạt động lâu năm, quy mô hoạt động lớn

Tham khảo các mẫu website du lịch đẹp

Biti Hightech thường xuyên cập nhật mẫu thiết kế website du lịch đẹp theo xu hướng thị hiếu người dùng. Dưới đây là 10 mẫu giao diện web du lịch đang thịnh hành chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn.

 1. Mẫu website du lịch Travel Go

thiết kế website du lịch

Banner lớn, có thể tùy chỉnh. Bố cục giao diện khoa học

 1. Mẫu website SaiGon Tourist

Website SaiGon Tourist

Website được thiết kế cho tour du lịch nội địa và tour quốc tế nên tính năng đa ngôn ngữ

 1. Website ivivu.com

Website ivivu.com

Thiết kế website du lịch ivivu.com giống như một sàn TMĐT chuyên bán sản phẩm tour, phòng và vé máy bay

 1. Website Traveloka.com

Traveloka.com

Giao diện trực quan và các chức năng tiện ích đầy đủ

 1. Website Thomson travel

Thomson travel

Website của thương hiệu quốc tế. Tính năng chính: đặt tour, vé khu du lịch, phòng khách sạn, thuê xe

 1. Website di marco travel

di marco travel

Website được thiết kế chuyên bán tour du lịch Châu Âu

 1. Thiết kế website du lịch ABTA travel

ABTA travel

Giao diện website du lịch có màu xanh trẻ trung, tươi mới đặc trưng

 1. Thiết kế website du lịch Barrhead travel

Barrhead travel

Thiết kế website du lịch có giao diện background chuyên nghiệp

 1. Thiết kế website du lịch Eton travel

website du lịch Eton travel

Mẫu website du lịch đơn giản, chú trọng vào tính năng cho người dùng

 1. Thiết kế website du lịch Hays travel

website du lịch Hays travel

Thiết kế website chuẩn SEO. Màu sắc mới mẻ và ấn tượng

Liên hệ công ty thiết kế website du lịch uy tín Biti Hightech

Thiết kế website du lịch đẹp và chuyên nghiệp không khó khi bạn sử dụng dịch vụ của Biti Hightech. Biti Hightech có:

 • Tài nguyên nhân sự được đào tạo bài bản
 • Tài nguyên hệ sinh thái
 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói
 • Chính sách cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành
 • Báo giá website bán hàng, website du lịch… chi tiết, không phát sinh chi phí

Biti Hightech có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn dự án thiết kế website uy tín TPHCM và các tỉnh thành khác. Công ty nhận thiết kế web đa lĩnh vực: thiết kế website ô tô, thiết kế website Elearning, thiết kế website khách sạn…. Mỗi sản phẩm website bàn giao cho khách hàng đều là tâm huyết của tập thể Biti Hightech.

 • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091.553.1379
 • Mail: baonguyen@biti.vn