Home / Dịch vụ thiết kế website ô tô chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế website ô tô chuyên nghiệp, chuẩn SEO
 • 29/03/2022
 • bitiadmin

Dịch vụ thiết kế website ô tô chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Có nhiều doanh nghiệp, showroom cần thiết kế website ô tô vì những lợi ích của nó mang lại. Song đâu mới là công ty thiết kế web để họ “chọn mặt gửi vàng”? Biti Hightech, công ty thiết kế website trọn gói uy tín- chuyên nghiệp là một địa chỉ gợi ý cho bạn.

Table of Contents

Tại sao showroom ô tô nên sở hữu một website?

Ô tô là một mặt hàng kinh doanh có giá trị rất lớn. Đa phần khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này thường chủ động tìm hiểu thông tin trước khi đến cửa hàng. Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm (dòng xe, giá, kỹ thuật, màu xe,…) tại nhiều website ô tô để đưa ra đánh giá, so sánh.

Vì vậy nếu không thiếu kế website ô tô, showroom đã bỏ qua cơ hội kinh doanh lớn. Vai trò website ô tô đối với một showroom là:

Thu hút hàng ngàn khách hàng tiềm năng online

thiết kế website ô tô

Kinh doanh ô tô cần có showroom riêng để trưng bày các mẫu xe và xây dựng niềm tin với khách hàng. Song điểm hạn chế lớn nhất của cửa hàng đó là: khách hàng giới hạn trong khu vực.

Giải pháp đó là thiết kế website ô tô để mở rộng phạm vi đối tượng khách hàng ở ra nhiều khu vực địa lý. Trong marketing online, website ô tô là công cụ để SEO và quảng cáo google tiếp cận hàng nghìn khách hàng trong thời gian ngắn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Nhiều showroom ô tô hiện nay đầu tư thiết kế web để sử dụng khai thác dữ liệu của khách hàng. Bởi website ô tô tích hợp nhiều tính năng thu thập thông tin và tương tác với khách hàng như: kênh đa phương tiện (zalo, facebook), chatbot, cửa sổ pop pup, email marketing….

Mặt khác, chi phí marketing bằng website thấp hơn nhiều so với chi phí marketing truyền thống. Showroom dễ dàng quản lý và đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo.

Cung cấp thông tin các dòng xe chính xác cho khách hàng

tính năng nội ngoại thất trên website ô tô

Thiết kế website oto giống như một cửa hàng bán xe trực tuyến. Tại đây có rất nhiều mẫu xe khác nhau với các thông tin chi tiết từ màu sắc, kiểu dáng và thông số kỹ thuật,….

Thiết kế website ô tô có giao diện đẹp, hình ảnh trực quan và thông tin đầy đủ. Nhờ có website, cửa hàng kinh doanh ô tô giới thiệu các dòng xe chuyên nghiệp. Khách hàng chủ động nghiên cứu kỹ lưỡng để chọn ra dòng xe phù hợp. Thủ tục tư vấn đơn giản và bán hàng chốt đơn nhanh hơn.

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh chóng cho khách hàng

Khách hàng đặt thiết kế website o to được cấp quyền quản trị website đó. Các thông tin dòng xe mới và chương trình khuyến mãi được cập nhật nhanh chóng.

Thông tin được tự động gửi tới khách hàng trong trường hợp khách hàng để lại thông tin liên hệ (số điện thoại hoặc email). Vì vậy khách hàng không bỏ lỡ khuyến mãi hấp dẫn.

Thiết kế website ô tô tăng lợi thế cạnh tranh và quảng bá thương hiệu

Khi công nghệ số phát triển, người tiêu dùng có xu hướng thay đổi hành vi mua hàng kết hợp đồng thời giữa trực tiếp và trực tuyến. Các nhà kinh doanh không nằm ngoài xu hướng đó.

Thiết kế website ô tô nâng cao vị thế thương hiệu của showroom trên thị trường. Đồng thời, website bán ô tô công cụ tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ trong ngành.

Thiết kế website ô tô chuyên nghiệp cần gì?

Thiết kế web oto có các tính năng đặc thù do chính sản phẩm mặt hàng quyết định. Trong đó, bao gồm chức năng chính sau:

Thiết kế chức năng so sánh các dòng xe

thiết kế website ô tô

Một website ô tô đăng tải rất nhiều sản phẩm. Mặt khác, khách hàng lại quan tâm tới nhiều hơn một sản phẩm.

Thiết kế website ô tô nên có chức năng so sánh sản phẩm. Tính năng so sánh giữa các dòng xe giúp khách hàng có được đầy đủ thông tin đánh giá khách quan.

Tính năng lựa chọn màu xe

thiết kế website oto

Phần lớn khách hàng mua ô tô có màu sắc hợp phong thủy chủ sở hữu chiếc xe hoặc theo sở thích, gu thẩm mỹ riêng. Mỗi sản phẩm xe ô tô lại được thiết kế và sản xuất có bảng màu đa dạng.

Trong lập trình xây dựng website ô tô, tính năng bảng màu không phải là quan trọng nhất nhưng lại rất cần thiết. Tính năng cung cấp bảng màu xe ô tô tăng thêm trải nghiệm người dùng.

Tại mục giới thiệu sản phẩm từng xe ô tô, ngoài các thông tin kỹ thuật thì có bảng màu xe được show ra. Người dùng biết được sản phẩm xe ô tô đó có bao nhiêu màu? Là các màu gì? Có màu xe hợp cung mệnh hay không?

Thông tin thông số kỹ thuật chi tiết

Với khách hàng quan tâm và có dự định đầu tư mua ô tô, họ quan tâm rất lớn tới các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Bởi chất lượng và giá thành của xe phụ thuộc rất lớn vào thông số kỹ thuật.

Tài khoản quản trị website trực tiếp đăng tải các thông tin kỹ thuật của sản phẩm. Thông tin đầy đủ, chi tiết và chính xác.

Pop up đăng ký lái thử, nhận thông tin

thiet ke website oto

 • Pop up là một loại cửa sổ hiển thị trên giao diện của màn hình website có nhiệm vụ quảng cáo chương trình khuyến mại và thu thập thông tin người dùng

Pop up được thiết kế ở dạng form điền thông tin và tự động hiển thị ngay khi người dùng vừa truy cập vào website. Thiết kế website ô tô có thêm pop up tăng hiệu quả chuyển đổi mua hàng.

Bởi chỉ khách hàng thực sự có nhu cầu về sản phẩm mới để lại thông tin liên hệ tại pop up. Ngoài ra, tại cửa sổ pop up của website khách hàng có thể đăng ký lái thử.

Thông tin khách hàng đăng ký được tự động chuyển cho địa chỉ quản trị website. Khách hàng nhận phản hồi từ showroom trải nghiệm dùng thử sản phẩm- bước quan trọng tăng tỉ lệ chốt sale.

Dịch vụ thiết kế website HCM uy tín số 1, Biti Hightech

Video đánh giá sản phẩm, hướng dẫn

tiện ích video đánh giá trên website ô tô

Khách hàng thường có tâm lý thích xem sản phẩm có video. Video chính là vũ khí lợi hại khi thiết kế website ô tô.

Một website ô tô có video đánh giá và hướng dẫn sản phẩm mang đến cho khách hàng có thêm cái nhìn trực quan tổng thể về sản phẩm. Điều này đặc biệt quan trọng với khách hàng ở xa showroom.

 • Khách hàng ở lại lâu trên web hơn
 • Tăng lượng tương tác và điểm đánh giá của website trên công cụ tìm kiếm
 • Tăng độ tin cậy, mức độ uy tín của thương hiệu

Bảng dự tính và báo giá cho từng dòng xe

tính chi phí lăn bánh website ô tô

Thiết kế website ô tô có bắt buộc phải có tính năng bảng dự tính và báo giá hay không? Đó là thông tin khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua xe ô tô rất cần để dự trù ngân sách tài chính.

Bảng dự tính và báo giá của từng mẫu xe ô tô chỉ mang tính chất tham khảo. Khách hàng liên hệ trực tiếp với showroom nhận báo giá chính xác.

Về phía showroom ô tô thì tính năng báo giá, dự trù kinh phí trên webite có tác dụng gì?

 • Là một hình thức khảo sát, phân tích số liệu nắm rõ được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng
 • Xác định rõ được phân khúc khách hàng và phân khúc sản phẩm ô tô nên đầu tư kinh doanh
 • Kịp thời có những chính sách hỗ trợ khách hàng và hợp tác với ngân hàng cho vay có mức lãi suất hợp lý

Một số tính năng thiết kế website ô tô khác

Thiết kế website ô tô còn có một số tính năng quan trọng khác hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Vậy đó là các tính năng nào khác?

 • Tích hợp quản lý đa kênh (website ô tô liên kết với các kênh (zalo, facebook,…) khác tăng lượng tiếp cận và tương tác nhiều hơn với khách hàng)
 • Chatbot (hay live chat): là hộp thư bằng phần mềm ứng dụng trò chuyện trực tiếp với khách hàng 24/24 khi không có quản trị viên trên website. Nhờ có chatbot doanh nghiệp không bỏ sót khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn
 • Mega menu: là một danh mục có điều hướng gồm rất nhiều dòng xe ô tô mà showroom đang kinh doanh
 • Tính năng tìm kiếm: khách hàng chỉ cần nhập từ khóa vào ô tìm kiếm nhận được kết quả ngay lập tức

Tìm hiểu các tính năng thiết kế website bán hàng

Tại sao nên lựa chọn Biti Hightech thiết kế website ô tô?

Làm sao để thu hút người dùng truy cập website oto? Làm sao để giữ chân khách hàng và khách hàng liên hệ hoặc để lại thông tin liên lạc? Điều đó phụ thuộc rất lớn vào thiết kế website ô tô kết hợp chặt chẽ với giải pháp marketing online.

Thiết kế website với giao diện chuyên nghiệp

thiết kế website trọn gói

Website ô tô cần phải có giao diện như thế nào? Đó là vấn đề mà công ty thiết kế web Biti Hightech tiến hành dựa trên kết quả nghiên cứu của người dùng kết hợp với các ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website oto có giao diện yếu tố sau:

 • Chuyên nghiệp: bố cục, cấu trúc web khoa học và thống nhất, các tính năng đầy đủ. Màu sắc, hình ảnh ấn tượng và nội dung thông tin hấp dẫn. Giao diện website có thể tùy chỉnh và nâng cấp
 • Thương hiệu: xây dựng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp kinh doanh ô tô ngay trên website. Thiết kế giao diện web ô tô tập trung vào bộ nhận diện thương hiệu (logo, màu sắc, slogan,…)
 • Độc quyền: website ô tô mà khách hàng nhận được là web có giao diện được thực hiện từ ý tưởng sáng tạo và là duy nhất

Với nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế web, Biti Hightech có kho mẫu website ô tô, phụ tùng để khách hàng tham khảo. Biti Hightech tư vấn, hỗ trợ thêm cho khách hàng có giao diện web ô tô đẹp và chất lượng tốt nhất.

Website cam kết chuẩn SEO sau khi thiết kế

thiết kế website ô tô chuẩn Seo

Thiết kế website ô tô nhất định phải đảm bảo được yếu tố chuẩn SEO. Đây là yếu tố quan trọng trong chiến lược marketing online. Để tăng vị trí thứ hạng của web ô tô trên công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập vào web, tăng doanh thu thì đầu tiên thiết kế website ô tô chuẩn SEO.

Với một khách hàng đặt thiết kế web không am hiểu về công nghệ thì làm sao biết được website chuẩn SEO hay không? Biti Hightech cung cấp checklist và hướng dẫn khách hàng kiểm tra.

 • Giao diện website đẹp
 • Tốc độ truy cập và load trang nhanh
 • Cấu trúc web khoa học
 • Các chức năng trên web đầy đủ
 • Tương thích với thiết bị di động
 • Bảo mật cao

Bảo mật cao với chứng chỉ SSL

website chuẩn seo

Là một website bán hàng nên web ô tô yêu cầu rất cao về yếu tố bảo mật thông tin dữ liệu. Biti Hightech ứng dụng công nghệ bảo mật website hiện đại nhất (SSL và HTTPS) trong tất cả các dự án thiết kế website ô tô.

Ngoài ra, còn kết hợp với một số công cụ bảo mật khác như: mật khẩu, duyệt tập tin,…. Vì vậy website khách hàng luôn được vận hành ổn định, không bị gián đoạn bởi các sự cố virut hoặc hacker.

Hệ thống quản lý nội dung dễ dàng

CMS- Content Marketing System

Website ô tô do lập trình viên của Biti Hightech được thiết kế tích hợp công cụ quản lý nội dung (CMS- Content Marketing System). Nhờ có công cụ này, công việc đăng tải và quản lý nội dung trên website đơn giản và nhanh hơn rất nhiều.

Quản trị viên dễ dàng đăng tải và chỉnh sửa nội dung của website. Nội dung bao gồm: kí tự văn bản, hình ảnh, video và post card âm thanh,….

Thiết kế website oto tương thích trên nhiều thiết bị

thiết kế website oto

Người dùng truy cập vào website bằng nhiều thiết bị di động khác nhau như: laptop, máy tính bảng, smarphone,…. Trong khi đó, màn hình hiển thị của các thiết bị này là khác nhau.

Vì lý do như vậy, thiết kế website o to sẽ phải đảm bảo tương tích trên nhiều thiết bị. Giao diện website ô tô linh hoạt hiển thị và load trang phù hợp trên từng thiết bị, không gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Bảo hành, hỗ trợ trọn đời 24/7

Là khách hàng của Biti Hightech, khách hàng luôn được hỗ trợ tốt nhất với dịch vụ thiết kế website ô tô chuyên nghiệp và bảo hành lâu dài. Bất cứ khi nào khách hàng cần, Biti Hightech đều có mặt kịp thời xử lý vấn đề phát sinh.

Xem thêm: Thiết kế website khách sạn, Resort, khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp

Bảng báo giá thiết kế website ô tô tại Biti Hightech

Căn cứ vào nhiều yếu tố một dự án thiết kế web oto có chi phí khác nhau. Sẽ rất khó đưa ra một báo giá thiết kế web chính xác nếu như công ty không biết được yêu cầu của khách hàng là gì? Do đó, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Biti Hightech để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá đầy đủ, chi tiết.

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website

Xem ngay

Quy trình thiết kế website ô tô chuyên nghiệp tại Biti Hightech

Biti Hightech làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn chọn domain, hosting, giao diện
 • Bước 3: Chốt hợp đồng và giao diện với khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành triển khai thiết kế website theo yêu cầu
 • Bước 5: Gửi website hoàn thiện, nhận feedback và hiệu chỉnh
 • Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng
 • Bước 7: Hỗ trợ quản trị và bảo hành cho khách hàng

Tham khảo mẫu thiết kế website ô tô đẹp

Bạn có nhu cầu thiết kế website ô tô nhưng chưa có ý tưởng và chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy tham khảo thêm một số mẫu giao diện thiết kế web oto dưới đây:

Mẫu 1:

mẫu website bán ô tô

Mẫu 2:

mẫu thiết kế website ô tô

Mẫu 3:

mẫu thiết kế website ô tô

Mẫu 4:

mẫu thiết kế website ô tô

Mẫu 5:

mẫu thiết kế website ô tô

Tham khảo: Dịch vụ Thiết Kế Website Elearning, dạy học trực tuyến Chuyên nghiệp

Liên hệ Biti Hightech thiết kế website ô tô

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, Biti Hightech là địa chỉ tin cậy cung cấp giải pháp thiết kế website cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực. Trong đó, có dự án thiết kế website ô tô. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Biti Hightech.

Biti Hightech có nhiều gói dịch vụ với ngân sách hợp lý phù hợp với ngân sách tài chính của khách hàng. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế web vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091.553.1379
 • Mail: baonguyen@biti.vn