Chăm Sóc Website

Home / Dịch Vụ / Chăm Sóc Website

Dịch vụ chăm sóc Website

Có một website không hề khó, nhưng để phát triển website, thêm traffic, thêm truy cập và đơn hàng từ website là một quá trình lâu dài và kiên nhẫn. Các bạn đang có một website đẹp, nhưng không có đủ nhân sự hoặc thời gian rảnh thì hãy sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo trì website của chúng tôi.

Thay vì phải học tập cách viết bài, sử dụng website hay thuê một nhân viên mới tinh về cập nhật website, thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ để chăm sóc hoạt động website, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí mà lại hiệu quả.

Chăm sóc Website là cần làm những gì?

Tối ưu hình ảnh là công việc chỉnh sửa lại hình ảnh trên website, bao gồm tối ưu dung lượng ảnh, chỉnh sửa lại kích cỡ ảnh, thiết kế hình ảnh phù hợp với website, thêm các thuộc tính vào ảnh, giữ cho ảnh trên website luôn được định danh, giúp khách hàng dễ dàng định vị doanh nghiệp.

Tối ưu nội dung là hệ thống các công việc biên tập nội dung website, bao gồm cấu trúc lại các đề mục của website, chỉnh sửa lại nội dung bài viết cũ, cập nhật thêm nội dung bài viết mới. Các nội dung trên website phải được chỉnh sửa sao cho thống nhất về cấu trúc bài viết, có hệ thống liên kết rõ ràng, nhằm định hướng người xem tới những nội dung phù hợp trên website.

Đây là công việc rất quan trọng trong việc chăm sóc website. Tối ưu bảo mật bao gồm các công việc liên quan tới kiểm tra bảo mật hệ thống như kiểm tra độ mạnh của mật khẩu, kiểm tra các chứng chỉ bảo mật……. nhằm mục đích giữ an toàn cho website, tránh bị kẻ gian đánh cắp dữ liệu và làm mất đi khách hàng của mình

Công việc này bao gồm những công việc nhằm tối ưu trải nghiệm người truy cập website như tối ưu tốc độ truy cập, tối ưu giao diện và trải nghiệm sử dụng của người dùng (UX/UI), chỉnh sửa các tính năng bị lỗi trên website cũng như bảo trì và cập nhật những tính năng mới cho website. Việc này giúp cho trải nghiệm của người dùng trên website trở nên trọn vẹn.

Tối ưu chuẩn SEO là tập hợp các công việc nhằm đưa website của bạn thăng hạng tìm kiếm trên Google, bao gồm tối ưu từ khoá tìm kiếm, tối ưu nhận diện thương hiệu….. Khi website thăng hạng tìm kiếm, lượng truy cập website sẽ tăng lên và lượng khách hàng của doanh nghiệp cũng tăng theo, giúp tăng doanh số bán hàng.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc Website

Xem ngay

Các lĩnh vực hỗ trợ chăm sóc Website

Du lịch, nhà hàng, khách sạn

Buôn bán online, thời trang

Spa, Gym, Yoga

Thực phẩm, thuốc men

Cưới hỏi, chụp ảnh

Bất động sản, thuê nhà - căn hộ

Kết quả từ việc chăm sóc tốt Website

Website chuyên nghiệp

Đầu tiên khi website được chăm sóc, website sẽ trở nên chuyên nghiệp, đăng tải đầy đủ các thông tin của công ty, và các hoạt động, giúp tăng sự uy tín của khách hàng đối với doanh nghiệp

Tối ưu, lên top Google

Website khi được cập nhật và chăm sóc liên tục, sẽ lên được top Google tìm kiếm, tăng thêm khách hàng biết đến dịch vụ, công ty của bạn, tạo ra doanh thu từ internet

Tạo thương hiệu

Không cần nói nhiều về Facebook, Facebook hiện đang là một mạng xã hội lớn nhất thế giới và cũng lớn nhất ở Việt Nam, còn gì hơn là thương hiệu của bạn tiếp cận với 10,000 khách hàng mỗi ngày?

Quảng cáo ra đơn nhiều hơn

Website khi được chăm sóc, bảo trì liên tục, thì sẽ hoạt động 24/7, thì sẽ được khách hàng đánh giá uy tín và tỷ lệ chạy quảng cáo ra nhiều đơn hơn so với website không được chăm sóc hay bảo trì

Kết quả từ việc chăm sóc tốt Website