Dịch vụ SEO

Home / Dịch Vụ / Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO tại BITI

Bạn muốn Website của mình lên top tìm kiếm của Google nhưng lại sợ chi phí cao? Hãy tham khảo và lựa chọn các dịch vụ SEO website lên top Google tại BITI để tăng thêm doanh thu và kiếm được tiền từ Website của các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra các kế hoạch thích hợp cho từng khách hàng. Các dịch vụ ở BITI giá cả phải chăng, hiệu quả mang lại ngay tức thì trong vòng 1 tháng.

SEO Tổng thể

SEO Onpage

SEO Offpage

Tối ưu Website chuẩn SEO

Local SEO

Dịch vụ backlink

Hiệu quả nhanh chóng, báo cáo thường xuyên

Thông thường để làm truyền thông marketing và SEO, tại các đơn vị khác khoảng từ 4 – 6 tháng thì dự án mới bắt đầu có hiệu quả. Nhưng ở BITI, thời gian sẽ được rút ngắn lại tầm 1,5 – 2 tháng các bạn sẽ thấy ngay được sự hiệu quả của công việc chúng tôi đang làm. Tất cả các dịch vụ SEO và Marketing điều làm đúng quy trình chuyên nghiệp và tương tác với khách hàng, để các bạn được cập nhật đầy đủ công việc.

Quy trình SEO Website tại BITI

Bước 1

BITI lắng nghe các nhu cầu và khó khăn của khách hàng trong việc marketing hay SEO website, tại sao làm mãi mà không có đơn hàng?

Bước 2

Tư vấn, phân tích chiến lược, kiểm tra website, kiểm tra các kênh quảng cáo của khách hàng hiện có, để xem đã ok chưa. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra những chiến lược và báo giá cụ thể

Bước 3

Bắt đầu tiến hành làm việc, cập nhật tình hình 1 tuần 1 lần. Ngoài ra cập nhật tình hình khi khách hàng có yêu cầu mới cần triển khai.

Bước 4

Chúng tôi luôn tiếp thu và phân tích người dùng, tình hình kinh doanh của khách hàng để đưa ra các chiến lược hợp lý. Và hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả

Quy trình SEO Website tại BITI