Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp
  • 13/04/2022
  • bitiadmin

Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp

Thiết kế website phòng khám là một giải pháp marketing giúp nâng cao thương hiệu, tăng doanh thu mà nhiều phòng khám – bệnh viện lựa chọn hiện nay. Hãy cùng Biti Hightech tìm hiểu về dịch vụ này thông qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Tại sao phòng khám nên thiết kế website chuyên nghiệp? 

Lĩnh vực y tế luôn được cộng đồng quan tâm, đặc biệt là trong tình hình biến chuyển của dịch Covid-19. Nếu trước kia, khi internet chưa được phổ biến, các thiết bị truyền thông thông tin cũng không hiện đại như bây giờ. Người dân muốn tìm hiểu thông tin về các bệnh lý thông thường, các loại thuốc,… thì chủ yếu qua báo giấy hoặc tivi, loa phát,… 

thiết kế website phòng khám

Nhưng ngày nay, khi đời sống phát triển, các dịch vụ tiên tiến cũng vì thế ngày càng được cải tiến. Các kênh truyền thông như website trở thành công cụ để các phòng khám – bệnh viện nâng cao hình ảnh, chất lượng khám – chữa bệnh. Bên cạnh đó, nó còn có vai trò vô cùng quan trọng khác trong việc nâng cao ý thức người dân về việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe. 

Chính vì thế, ngày càng có nhiều phòng khám – bệnh viện ở cả khu vực công và tư đều lựa chọn thiết kế website vì những lợi mà nó mang lại. Cụ thể: 

Tiếp cận khách hàng online khổng lồ

Bạn biết đấy, thời đại bùng nổ internet, người người, nhà nhà sử dụng mạng kết nối khổng lồ này để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm,… Và đồng thời nó cũng trở thành một thị trường màu mỡ mở để các phòng khám khai thác, tiếp cận khách hàng. 

Đặc biệt, trong lĩnh vực y tế, việc thiết kế website phòng khám được chú trọng hàng đầu. Không phải chỉ khi bị bệnh, người dân mới bắt đầu tìm đến bác sĩ. Mà hiện nay, có rất nhiều người khi mới xuất hiện một vài triệu chứng bất thường, đã tự chủ động tìm kiếm thông tin về bệnh, liên hệ với bác sĩ tư vấn trực tuyến, hẹn lịch khám qua website để tiết kiệm thời gian, chi phí và yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Hoặc, đối với những người quan tâm đến sức khỏe và có điều kiện kinh tế ở mức khá trở lên, họ thường chủ động tìm kiếm các gói khám dịch vụ tổng quát như là một cách để kiểm tra tình trạng của bản thân. Ngoài ra, đa số người dùng mạng internet hiện nay đều có thể tự truy cập website để tìm hiểu về các loại thuốc chuyên khoa, thuốc bổ,… 

Hiểu được tâm lý này của khách hàng, các phòng khám – bệnh viện đã lựa chọn thiết kế website phòng khám để tiếp cạnh khách hàng tiềm năng. 

thiết kế website phòng khám

Tăng sự nhận diện thương hiệu phòng phòng

Website không giống với các phương tiện truyền thông trực tuyến khác như facebook, instagram,… Nó có thể lưu trữ lượng lớn thông tin lâu dài, cập nhật những bài viết chuyên môn, bài nghiên cứu vài trang giấy là chuyện bình thường. Khách hàng cũng có thể truy cập & tìm kiếm tất cả các bài viết dù cũ hay mới, và thông tin trên web không có tính lỗi thời,… Trái ngược với những bài trên facebook, không thể đăng bài quá dài và khách hàng có xu hướng bỏ qua những bài viết như vậy. 

thiết kế website phòng khám

Do đó, website trở thành kênh truyền thông được phòng khám – bệnh viện ưu tiên lựa chọn. Thiết kế website phòng khám, bệnh viện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng sự nhận diện thương hiệu, độ uy tín. Bạn có thể xây dựng brochure đa phương tiện giới thiệu về dịch vụ khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề – kinh nghiệm, điều kiện cơ sở vật chất của phòng khám – bệnh viện,… Nói chung, thông qua website các phòng khám thể hiện được những điểm mạnh, lợi thế vượt trội của mình so với các đơn vị khác. Từ đó, nâng cao niềm tin  của khách hàng về phòng khám và tăng độ nhận diện hiệu quả. 

Chia sẻ các thông tin khám bệnh hữu ích

Như đã đề cập, website là kênh hiển thị và cập nhật thông tin hàng đầu vì nó không giới hạn bất kỳ thể loại nội dung nào từ văn bản, hình ảnh, hình động,… đến cả video thời lượng lớn. 

Vì thế, phòng khám tận dụng được ưu điểm này để đăng tải thông tin về dịch vụ khám chữa bệnh, trình độ & kỹ năng của đội ngũ y bác sỹ,…. Đồng thời, viết bài chuyên khoa đến trị liệu, khám bệnh, các loại thuốc để khách hàng tiếp cận được nguồn thông tin chính xác, có độ tin cậy cao. 

thiết kế website phòng khám

Kênh truyền thông chính thức của phòng khám 

Website là kênh truyền thông tổng hợp, bao gồm tất cả thông tin liên quan đến phòng khám để bệnh nhân tìm hiểu. Ngoài ra, nếu

Thiết kế website phòng khám cần đảm bảo những tính năng gì? 

Làm thế thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp? Một website phòng khám cần đảm bảo những tính năng gì? Cùng công ty thiết kế website Biti Hightech tìm hiểu ngay sau đây:

Trang chủ

Module đầu tiên cần có khi thiết kế website phòng khám là trang chủ. Trang chủ chứa menu tổng quát thông tin về phòng khám như giới thiệu, tin tức mới nhất, kiến thức y khoa,… 

Nhìn vào trang chủ, khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu phòng khám. Trang chủ trình bày khoa học, chuyên nghiệp sẽ tạo được thiện cảm cho khách hàng. 

thiết kế website phòng khám

Giới thiệu 

Tính năng thứ hai khi thiết kế web phòng khám là menu giới thiệu. Ở mục này, bạn có thể trình bày đầy đủ lịch sử hình thành, thương hiệu, những thành tựu y khoa mà phòng khám đạt được trong suốt những năm hoạt động,… 

Khách hàng thông qua lời giới thiệu, biết được các hoạt động của phòng khám. Từ đó, tin tưởng hơn vào chất lượng – dịch vụ khi sử dụng. 

thiết kế website phòng khám

Liên hệ

Với thiết kế website phòng khám, module liên hệ là không thể thiếu. Nên để cả địa chỉ phòng khám, thông tin liên hệ online & offline để khách hàng dễ dàng liên lạc xin tư vấn, đặt lịch khám. 

Điều này đem đến lợi ích cho cả khách hàng và phòng khám. Khách hàng có thể chủ động sáp xếp công việc sau đó hẹn lịch theo thời gian rảnh. Nhân viên phòng khám sễ dàng bố trí lịch thích hợp với bác sĩ, đặt phòng phẫu thuật,… một cách khoa học nhờ website. 

thiết kế website phòng khám

Dịch vụ 

Nếu bạn thiết kế website bán hàng, chắc chắn phải cần Shop. Tuy nhiên với website phòng khám bạn cần phải cho khách hàng biết mình cung cấp dịch vụ gì? Ở mục menu dịch vụ, bạn giới thiệu đầy đủ các gói khám – chữa bệnh nội, ngoại trú cho khách hàng tham khảo. 

Trang dịch vụ nên được đầu tư kỹ càng, đồng thời kết hợp với CTA điều hướng người bệnh đến trang đích mong muốn hoặc khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ của phòng khám. 

thiết kế website phòng khám

Tính năng bệnh nhân hỏi, bác sĩ trả lời

Một tính năng nữa khi thiết kế website phòng khám – bệnh viện cần lưu ý là mục bệnh hân hỏi, bác sĩ trả lời. Nhiều khách hàng thể hiện sử ủng hộ và lựa chọn dịch vụ của phòng khám nhờ tính năng trực tuyến này của trang web. 

Họ có thể hỏi đáp với bác sĩ về các triệu chứng, bệnh lý gặp phải trước khi đến khám trực tiếp. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe. Tính năng này không có sẵn trong gói thiết kế website thông thường, quý khách hàng có thể xem xét dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Biti Hightech

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ 

Module cuối cùng trong thiết kế website phòng khám cần có là giới thiệu đội ngũ bác sĩ. Trong mục này cần đề cập đến thông tin như: họ & tên, bằng cấp, kinh nghiệm, thành tựu nghiên cứu y khoa đạt được,… Nói chung là toàn bộ backgroud ngành y để tăng sự tin tưởng khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt lịch hẹn với bác sĩ mà họ yêu thích, đặt niềm tin. 

Xem thêm:

Điểm ưu việt khi sử dụng dịch vụ thiết kế website phòng khám tại Biti Hightech

Trong hơn 10 năm hoạt động trog lĩnh vực thiết kế website, Biti Hightch trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi bạn có thể trải nghiệm những điểm ưu việt: 

Nền tảng wordpress tùy biến 

Nền tảng wordpress có điểm cộng lớn về hệ thống quản lý nội dung chất lượng cao, cấu hình SEO hoàn chỉnh giúp tối ưu website hiệu quả. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, Biti Hightech thiết kế website phòng khám wordpress nâng cao, đảm bảo mật an toàn, bố cục website khoa học & chuyên nghiệp hơn. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ của Biti Hightech, bạn được tư vấn trở thành nhà quản trị website chuyên nghiệp.

thiết kế website phòng khám 

Tư vấn chọn domain đẹp, dễ nhớ

Tại Biti Hightech, chúng tôi tư vấn chọn domain đẹp, dễ nhớ khi thiết kế website phòng khám. Nó giúp cho quá trình SEO website lên top Google dễ dàng hơn. 

Website có hosting tải nhanh, tốc độ cao 

Thiết kế website phòng khám có hosting tải nhanh, tốc độ cao giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng. Đặc biệt là khi chuyển hướng từ trang này qua trang khác. 

Khi sử dụng dịch vụ tại Biti, bạn có thể sở hữu một trang web mượt mà, load nhanh mà không tốn quá nhiều chi phí. 

Bảo mật SSL, https chuyên nghiệp 

Bảo mật SSL, https; Thiết kế tối ưu về kiến trúc website, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google), tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

Hỗ trợ trong suốt quá trình vận hành 

Trong quá trình từ khâu thiết kế đến vận hành website, nhân viên của chúng tôi đều support hết mình để khắc phục sự cố. Sau khi dự án hoàn thành, Biti Hightech kiểm tra lại và theo dõi tình hình website. Từ đó, hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khi có lỗi xảy ra. 

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm; Biti luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

thiết kế website phòng khám

Chính sách bảo hành rõ ràng, uy tín

Một điểm nổi bật khiến khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ – sản phẩm của Biti là chính sách bảo hành. Sau khi website đi vào hoạt động, nhân viên kỹ thuật sẽ theo dõi xem web có ổn định không, có gặp lỗi kỹ thuật không. Nếu có, Biti sẽ ngay lập tức khắc phục cho bạn. Tất cả các điều khoản bảo hành đều được thảo luận và thống nhất trong hợp đồng giữa Biti và khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng cam kết, đảm bảo quyền lợi của hai bên. 

Tham khảo một số giao diện website phòng khám

thiết kế website phòng khám
Mẫu 1
thiết kế website phòng khám
Mẫu 2
thiết kế website phòng khám
Mẫu 3

 

Liên hệ Biti Hightech để thiết kế website phòng khám

Sau khi tìm hiểu hết về các tính năng thiết kế website phòng khám cũng như dịch vụ thiết kế web tại Biti Hightech. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Biti Hightech là đơn vị thiết kế website tại Đà Nẵngthiết kế website tại tphcm chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết: 

  • Tư vấn thiết kế website phù hợp với hoạt động, quy mô của phòng khám – bệnh viện. 
  • Code tay website chuẩn SEO.
  • Tương thích trên mọi thiết bị
  • Bảo mật 100%
  • Hoàn thành sản phẩm đúng hạn.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 533 1379

Địa chỉ email: baonguyen@biti.vn

 Xem thêm: