Home / Thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp, chuẩn seo
Thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp, chuẩn seo
 • 21/12/2021
 • bitiadmin

Thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp, chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng của Biti Hightech được đông đảo khách hàng đón nhận và có đánh giá cao. Biti Hightech xứng đáng là địa chỉ khách hàng “chọn mặt gửi vàng”, bỏ chi phí đầu tư và nhận về sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Điểm khác biệt trong dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Biti Hightech là gì? Chi phí ngân sách bao nhiêu? Câu hỏi đó và nhiều vấn đề khác về dịch vụ thiết kế web được Biti Hightech tư vấn cụ thể qua nội dung sau:

Table of Contents

Tại sao doanh nghiệp tại Đà Nẵng nên thiết kế website?

Nhà nhà, người người kinh doanh đầu tư thiết kế website riêng. Vậy còn doanh nghiệp của bạn thì sao? Doanh nghiệp không có website là bỏ qua cơ hội phát triển với rất nhiều lợi ích đó là:

Phát triển thị trường online cho doanh nghiệp

thiết kế website đà nẵng

Thị trường trực tuyến luôn rộng mở, thậm chí ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Hãy nhìn vào số liệu thống kê mới nhất năm 2021 để thấy được tiềm năng của thị trường kinh doanh online:

 • 70,3% dân số Việt Nam dùng internet. Thời gian trung bình gần 7 tiếng đồng hồ/ngày
 • 59,5% dân số toàn cầu đang sử dụng internet. Có 98% dân số dùng công cụ tìm kiếm trên internet
 • 77% người tiêu dùng mua hàng online, đặc biệt là sản phẩm mỹ phẩm và thời trang

Dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Thiết kế website Đà Nẵng là doanh nghiệp chủ động tiếp cận với khách hàng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Trên một website có thể lưu trữ và giới thiệu hàng nghìn sản phẩm.

Thay đổi và cập nhật sản phẩm, dịch vụ mới lên trang web cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thông tin sản phẩm, dịch vụ được mô tô đầy đủ và chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm. Khách hàng không cần tới sự hỗ trợ bộ phận tư vấn.

Tương tác nhanh với khách hàng

thiết kế website trọn gói

Thiết kế website Đà Nẵng là xây dựng công cụ kết nối trực tiếp với khách hàng. Trên website có các tính năng hỗ trợ cho mở rộng và nâng cao tương tác người dùng.-

 • Chatbot: hộp thư trả lời tự động
 • Tích hợp đa kênh mạng xã hội, email
 • Cửa sổ quảng cáo khuyến mại hoặc thu thập thông tin khách hàng (pop up)

Tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp

Sau tất cả, lợi ích lớn nhất thiết kế website Đà Nẵng là tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp. Website là công cụ quảng cáo và marketing online hiệu quả với chi phí thấp.

Doanh thu tăng trưởng hay không phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ. Và phần quan trọng còn lại là trải nghiệm của khách hàng về dịch vụ.

Website được thiết kế có tính năng hỗ trợ khách hàng đặt mua sản phẩm và thanh toán ngay tại trên website. Khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có ngay sản phẩm giao tận nhà.

Các yếu tố nên có khi thiết kế website tại Đà Nẵng

Làm sao biết được dự án thiết kế website Đà Nẵng có chất lượng tốt khi bạn không phải là người rành về công nghệ? Chất lượng trang web hội tụ đầy đủ cả 5 yếu tố: SEO, tương thích, giao diện, bảo mật và thông tin đầy đủ.

Thiết kế website Đà Nẵng phải chuẩn SEO

dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Điều kiện đầu tiên dự án thiết kế web tại Đà Nẵng là yếu tố chuẩn SEO. Một website chuẩn SEO đặt nền tảng cho kế hoạch SEO.

SEO tốt đẩy vị trí thứ hạng website lên vị trí top đầu tìm kiếm. Tỉ lệ người dùng truy cập vào website và đặt hàng tăng. Vì tâm lý chung của người dùng là chỉ xem và mua hàng ở trang web nằm ở vị trí đầu tiên của google.

Website thiết kế tương thích nhiều thiết bị

Có gần 90% dân số toàn cầu dùng điện thoại di động thông minh truy cập internet. Trên 50% dân số toàn cầu sử dụng đồng thời nhiều thiết bị truy cập.

Thiết kế website Đà Nẵng được tiến hành trên cơ sở dữ liệu hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Website được thiết kế hoạt động ổn định ở mọi thiết bị, nền tảng công nghệ tăng trải nghiệm của khách hàng.

Lựa chọn giao diện phù hợp với lĩnh vực

website nông sản

Giao diện website là tất cả bố cục, nội dung thông tin và hình ảnh hiển thị trên màn hình ngay khi người dùng truy cập vào trang web. Thiết kế website du lịch có giao diện khác thiết kế website ô tôthiết kế website Elearning.

Nguyên tắc thiết kế giao diện website:

 • Sở thích của đối tượng khách hàng mục tiêu
 • Đặc thù của sản phẩm dịch vụ

Cân nhắc yếu tố bảo mật khi thiết kế

Thiết kế website Đà Nẵng cần có tính năng bảo mật, là hàng rào bảo vệ dữ liệu để trang web hoạt động ổn định và hiệu quả. Thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp không bị ảnh hưởng.

Hệ thống bảo mật website được thiết lập như thế nào? Giải pháp là:

 • Mật khẩu phức tạp
 • Phân cấp quyền quản trị tài khoản trang web
 • Cài đặt phần mềm chống mã độc
 • Chứng chỉ SSL

Cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng

Website bán hàng trực tuyến

Một website “sống” là website luôn được cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác. Thông tin phục vụ SEO nhưng cũng phải đảm bảo cung cấp giá trị tốt nhất cho người dùng. Nội dung thông tin quan trọng trên một website là:

 • Thông tin doanh nghiệp
 • Thông tin sản phẩm, dịch vụ
 • Thông tin liên hệ
 • Tin tức, blog

Báo giá thiết kế website Đà Nẵng chuyên nghiệp tại Biti Hightech

công ty thiết kế website đà nẵng

Chi phí thiết kế website Đà Nẵng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Chi phí bao gồm: hosting, domain và dịch vụ lập trình website.

Biti Hightech có gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chi phí hoàn toàn nằm trong ngân sách của mọi khách hàng. Khách hàng đăng kí xem báo giá thiết kế website trọn gói tại đây hoặc liên hệ trực tiếp cho Biti Hightech.

Nhận báo giá thiết kế website Đà Nẵng NGAY HÔM NAY!

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website

Xem ngay

Tại sao nên chọn Biti Hightech thiết kế website Đà Nẵng?

thiết kế website đà nẵng

Biti Hightech đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng toàn diện.

Tư vấn lựa chọn hosting phù hợp

Đội ngũ lập trình viên của Biti Hightech có kinh nghiệm và chuyên môn tư vấn cho khách hàng gói hosting phù hợp với ngân sách, nhu cầu. Ưu tiên lựa chọn hosting có băng thông không giới hạn và dung lượng cao.

Mặc dù chi phí duy trì hosting hàng năm không nhỏ nhưng ngược lại website có tốc độ load nhanh. Nhiều người dùng truy cập vào website cùng lúc không bị ảnh hưởng. Website đăng tải được dung lượng dữ liệu lớn.

Tư vấn lựa chọn tên miền thương hiệu dễ nhớ

Tên miền website

Khách hàng cũng sẽ được Biti Hightech hỗ trợ chọn tên miền cho trang web. Website có tên miền được sử dụng hiệu quả trong marketing và kinh doanh.

Một vài tiêu chí chọn tên miền:

 • Ngắn và dễ nhớ
 • Dễ đọc, dễ việt và tránh nhầm lẫn
 • Liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu doanh nghiệp
 • Căn cứ vào đối tượng khách hàng. Ví dụ: khách hàng đa quốc gia có đuôi tên miền là .com hoặc .net hoặc khách hàng là người Việt tên miền là .vn

Hỗ trợ lựa chọn giao diện website chuyên nghiệp

Dự án thiết kế website Đà Nẵng do Biti Hightech thực hiện có giao diện chuyên nghiệp. Bố cục giao diện khoa học và thu hút người dùng.

Để có một giao diện đẹp, bí quyết của Biti Hightech nằm ở kỹ thuật- năng lực chuyên môn. Đặc biệt, đội ngũ thiết kế nghiên cứu kỹ sản phẩm dịch vụ và tâm lý hành vi của khách hàng.

Biti Hightech có sẵn bộ giao diện thiết kế website. Hoặc khách hàng có ý tưởng thiết kế giao diện website, Biti Hightech hỗ trợ hiện thực ý tưởng đó thành sản phẩm độc nhất.

Website chuẩn SEO, chuẩn code, tương thích

Website chuẩn SEO

Website bàn giao cho khách hàng là sản phẩm hoàn chỉnh đã được tối ưu SEO, code chuẩn. Trang web có độ tương thích 100% với các thiết bị di động truy cập như: laptop, máy tính bảng và smartphone.

Website thân thiện với người dùng. Tốc độ website tải nhanh giảm tỉ lệ thoát trang và tăng tỉ lệ đặt hàng.

Bảo mật SSL cho khách hàng khi thiết kế website

Cùng với rất nhiều giải pháp bảo mật khác, Biti Hightech đặt biệt cài đặt SSL trong hệ thống bảo mật website của khách hàng. SSL là công cụ bảo mật website tốt nhất hiện nay.

Website không có lỗ hổng nên hacker và virut rất khó thâm nhập đánh cắp dữ liệu. Website hoạt động ổn định và hiệu quả.

Bảo hành trọn đời cho khách hàng

bảo trì website

Với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng của Biti Hightech, công ty còn áp dụng chính sách bảo hành trọn đời. Bất cứ khi nào website gặp sự cố kỹ thuật, lập trình viên của công ty có mặt xử lý ngay. Chi phí bảo trì hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Biti Hightech còn hỗ trợ khách hàng nâng cấp website và cài đặt thêm ứng dụng phần mềm. Công ty có dịch vụ quản trị, SEO, quảng cáo chi phí ưu đãi cung cấp cho khách hàng có nhu cầu.

Công ty thiết kế website Đà Nẵng uy tín Biti Hightech

lợi ích khi thiết kế website đà nẵng

Biti Hightech nằm trong top đầu công ty dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng uy tín. Điều đó thể hiện rất rõ ở các khía cạnh sau:

 • Chất lượng sản phẩm tốt thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng
 • Ngân sách hợp lý, phù hợp với số đông khách hàng
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn
 • Thủ tục giấy tờ hợp đồng pháp lý đầy đủ
 • Có chính sách cam kết rõ ràng, bảo trì website cho khách hàng

Tham khảo một số giao diện website phổ biến

Biti Hightech ứng dụng công nghệ thiết kế website hiện đại cho ra sản phẩm tốt nhất. Bằng chứng là dự án thiết kế website Biti Hightech đã thực hiện dưới đây:

 • Mẫu giao diện website nhà hàng

thiết kế website trọn gói

 • Mẫu giao diện website nail

thiết kế website đà nẵng

 • Mẫu giao diện website du lịch

Website du lịch

 • Mẫu giao diện website giới thiệu

thiết kế website đà nẵng

 • Mẫu giao diện website ô tô

thiết kế website trọn gói

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website Đà Nẵng

thiết kế website đa lĩnh vực

 • Có gói dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng nào?

Trả lời: Tại Biti Hightech có 3 gói thiết kế web là gói cơ bản, gói nâng cao và gói cao cấp. Thông tin cụ thể từng gói dịch vụ vui lòng liên hệ hotline 091.553.1379

 • Biti Hightech có chính sách ưu đãi gì cho khách hàng thiết kế web?

Trả lời: Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Biti Hightech nhận được miễn phí tên miền, hosting 2G trong vòng 12 tháng và tạo email, tài liệu hỗ trợ kinh doanh.

 • Làm sao tăng hiệu quả website sau thiết kế?

Trả lời: Một trang web sau khi thiết kế cần tiến hành kết hợp giải pháp marketing online (SEO và quảng cáo google). Tại Biti Hightech có sẵn dịch vụ này phục vụ khách hàng có nhu cầu.

Như vậy Biti Hightech chia sẻ với bạn thông tin dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng. Bạn còn có thắc mắc khác cần giải đáp, báo giá website bán hàng hoặc đăng kí dịch vụ. Bạn vui lòng liên hệ địa chỉ:

 • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091.553.1379
 • Mail: baonguyen@biti.vn