Home / Thiết kế website nhà hàng sang trọng
Thiết kế website nhà hàng sang trọng
  • 31/03/2022
  • bitiadmin

Thiết kế website nhà hàng sang trọng

Hiện nay, ngành ẩm thực đang ngày càng phát triển nên khả năng cạnh tranh cũng khá cao. Vì vậy thiết kế website nhà hàng được cho là một phương pháp marketing hiệu quả tiết kiệm chi phí mà khá nhiều người lựa chọn. Hãy cùng Biti Hightech tìm hiểu qua để sở hữu cho mình một website giới thiệu nhà hàng ưng ý nhất nhé.

Tại sao nhà hàng nên có một website?

Sở hữu một website giúp nhà hàng của bạn được nhiều khách hàng biết đến hơn. Website giúp quảng bá thương hiệu, tăng tương tác với khách hàng mà còn tạo được uy tín của nhà hàng.

Giúp khách hàng đặt bàn trực tuyến hiệu quả

Tính năng này của website giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt bàn mà không phải thông qua các nhân viên chăm sóc của nhà hàng. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin cần thiết như là việc đặt bàn theo giờ, giữ chỗ,…đều được thực hiện dễ dàng như nhu cầu của khách hàng.

Đây là tính năng quan trọng khi thiết kế web cho nhà hàng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của nhà hàng đạt kết quả cao.

Tiếp cận khách hàng trực tuyến dễ dàng

Khách hàng đang có xu hướng sử dụng mạng internet để tìm kiếm bất kỳ dịch vụ, sản phẩm mà họ có nhu cầu. Thế nên đưa nhà hàng của bạn lên môi trường online sẽ tăng khả năng được nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt nếu thiết kế web nhà hàng đẹp, chuẩn SEO nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng và độ uy tín nhất định.

Hành vi mua sắm, ăn uống của khách hàng dần thay đổi

Trải qua đại dịch, hành vi mua sắm, ăn uống của khách hàng đang dần có xu hướng chuyển dịch sang đặt hàng online. Vì vậy ngoài đặt bàn, khi thiết kế website nhà hàng cần có thêm menu và tích hợp tính năng đặt hàng online. Đây cũng là phương pháp để giúp bạn tăng doanh thu cho nhà hàng của mình.

Thiết kế web nhà hàng đẹp
Thiết kế web nhà hàng đẹp

Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả

Bạn có thể cập nhật những tin tức, hình ảnh món ăn – đồ uống lên web của nhà hàng, giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan và rõ nét nhất về nhà hàng của bạn.

Việc có một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp rất quan trọng, có thể là hình ảnh về món ăn, hình thức phục vụ, về không gian cửa hàng,…nó sẽ truyền tải tới khách hàng và thu hút được khách hàng đến với nhà hàng của bạn. Hãy đầu tư những bức ảnh thật bắt mắt và bố trí bố cục hấp dẫn, nó sẽ là bước tiếp cận khách hàng tốt nhất khi họ truy cập vào website nhà hàng của bạn.

Thiết kế website nhà hàng giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn
Thiết kế website nhà hàng giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn

Khách hàng sau khi xem sẽ hiểu nhiều thông tin hơn về nhà hàng của bạn, thấy được món ăn ngon, không gian đẹp và phục vụ chu đáo, họ sẽ cảm nhận được sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp của nhà hàng, lòng tin của họ cũng sẽ lựa chọn bạn nhiều hơn.

Thiết kế website nhà hàng cần chú ý tính năng gì?

Để website nhà hàng của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn khi thiết kế cần phải lưu ý một số tính năng quan trọng. Cùng tìm hiểu qua các tính năng này nhé

Tính năng cơ bản: Trang chủ, giới thiệu, liên hệ

Trang chủ, giới thiệu và liên hệ là các tính năng cơ bản và không thể thiếu ở bất kỳ trang web nào. Các mục này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu, doanh nghiệp của bạn. Trang chủ dễ dàng thao tác, các mục giới thiệu và liê hệ càng chi tết, đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn tạo được hìn ảnh uy tín trong mắt khách hàng

Các tính năng cơ bản nhưng quan trọng của website nhà hàng
Các tính năng cơ bản nhưng quan trọng của website nhà hàng

Tính năng xem Menu món

Tổng hợp menu món ăn một cách trực quan, rõ ràng giúp khách hàng hiểu hơn về các món ăn nhà hàng bạn cung cấp và dễ dàng lựa chọn sẽ là một điểm cộng không hề nhỏ. Hình ảnh món ăn cần hấp dẫn, bố trí hợp lý cùng với giá cả chi tiết để khách hàng tham khảo.

Tính năng xem menu món trên website nhà hàng
Tính năng xem menu món trên website nhà hàng

Tính năng đặt bàn trước

Chỉ với một click chuột, tất cả các thông tin của khách hàng, yêu cầu đều được ghi nhận và chuyển trực tiếp về ban quản trị. Sau đó việc đặt bàn theo giờ, giữ chỗ được tiến hành một cách đơn giản. Tính năng này giúp khách hàng giải quyết băn khoăn việc còn bàn tại nhà hàng để đến thưởng thức ẩm thực, làm tăng doanh thu của bạn.

Mẫu thiết kế website nhà hàng đẹp
Mẫu thiết kế website nhà hàng đẹp

Tính năng thanh toán trực tuyến

Bạn có thể tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến khi đặt món để giúp khách hàng thuận tiện hơn. Không chỉ đối với những khách đặt món online, mang về mà còn với cả những thực khách tại nhà hàng không thích thanh toán bằng tiền mặt. Với tính năng này, quý khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại Biti Hightech.

Tối ưu SEO hiệu quả

Để một website nhà hàng của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, thì website cần phải có một vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

Hầu hết khách hàng khi “search” thông tin thường có xu hướng lựa chọn từ 5 – 7 website hiện ở vị trí phía trên công cụ tìm kiếm. Thế nên, nếu web của bạn nằm ở vị trí càng cao, tỉ lệ khách hàng lựa chọn “click” vào xem website là rất cao, tăng truy cập cho web và tăng khả năng đưa khách hàng đó đến nhà hàng của bạn.

Tối ưu SEO trong thiết kế website nhà hàng
Tối ưu SEO trong thiết kế website nhà hàng

Để một website có được vị trí vững trên Google, bạn cần phải thực hiện SEO tối ưu theo các bước cơ bản sau:

– Tối ưu thẻ tiêu đề và mô tả
– URL thân thiện SEO
– Chứng chỉ bảo mật SSL
– Tối ưu nội dung website
– Tối ưu thẻ Heading
– Tối ưu ALT ảnh

Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp cùng Biti Hightech

Biti HitechCông ty thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia tham gia thiết kế nhiều web ở các lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn thiết kế website nhà hàng tốt nhất.

Giao diện hiển thị tốt trên nhiều thiết bị

Website có giữ chân khách hàng được hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thiết kế giao diện. Đến với Biti Hightech, mỗi website là một giao diện được thiết kế riêng biệt, độc nhất, ấn tượng, mang cá tính riêng. Cho dù nhà hàng bạn mang phong cách nào, từ truyền thống cho đến hiện đại, pha trộn phong cách Á Âu hay cổ điển, buffet, … thì chúng tôi cũng sẽ có các mẫu website nhà hàng phù hợp nhất mà vẫn thể hiện được đặc trưng và sức hút riêng, không trùng lặp với bất cứ nhà hàng nào.

giao diện một website tương thích với mọi thiết bị
giao diện một website tương thích với mọi thiết bị

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang giúp khách hàng dễ dàng thao tác, truy cập trang web của bạn nhiều hơn. Nếu phải đợi quá lâu chỉ để vào một trang web, khách hàng chắc chắn sẽ thoát ngay lập tức. Lâu ngày khiến các công cụ tìm kiếm như Google chú ý và đánh giá xấu, giảm thứ hạng trang web của bạn.

Đảm bảo tối ưu tốc độ tải trang
Tốc độ tải trang nhanh chóng

Thiết kế website tối ưu chuẩn SEO

Website chuẩn SEO sẽ được đánh giá cao hơn tại các công tìm kiếm, đặc biệt là Google. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp bạn hạn chế được các lỗi xuất hiện trên trang web, đồng thời khi triển khai SEO sẽ đạt hiệu quả hơn, thu hút thêm nhiều lượt truy cập. Từ đó tạo ra chuyển đổi và khách hàng tiềm năng cho nhà hàng.

thiết kế web chuẩn SEO
Thiết kế web chuẩn SEO

Đầy đủ tính năng cho website nhà hàng

Biti Hightech sẽ giúp bạn thiết kế một website nhà hàng với đầy đủ tính năng phục vụ nhu cầu kinh doanh. Dựa trên phong cách ẩm thực của nhà hàng mà trang web sẽ có giao diện, bố cục, màu sắc phù hợp với thương hiệu.

Mẫu thiết kế website nhà hàng
Mẫu thiết kế website nhà hàng

Bảo mật SSL chuyên nghiệp

Chứng chỉ SSL đảm bảo trang web của an toàn hơn, tăng cường bảo mật cho thông tin, dữ liệu của trang web không bị hack hay virus xâm nhập. Ngoài ra chứng chỉ SSL còn giúp bạn triển khai SEO hiệu quả hơn và khiến trang web trở nên uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn, bảo hành đầy đủ

Với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, Biti Hightech sẽ dựa trên nhu cầu và tài chính của khách hàng để đưa ra tư vấn, lên ý tưởng phù hợp. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất như chính sách bảo hành, kiểm tra thường xuyên.

Xem thêm:

Mẫu website nhà hàng nên tham khảo:

Biti Hightech xin giới thiệu một số mẫu website nhà hàng đẹp trong gói thiết kế website trọn gói để các bạn có thể tham khảo.

thiết kế website nhà hàng thiết kế website nhà hàng thiết kế website nhà hàng thiết kế website nhà hàng thiết kế website nhà hàng thiết kế website nhà hàng

Xem thêm:

Liên hệ Biti Hightech thiết kế website nhà hàng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết về thiết kế website nhà hàng. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với đội ngũ Biti Hightech để được thiết kế web cho nhà hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp. Ngoài ra Biti Hightech nhận thiết kế website tại tphcm chất lượng nhất.

  • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ,Thành Phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 091.553.1379
  • Mail: baonguyen@biti.vn

Xem thêm: