Home / Thiết kế website logistic tải nhanh, chuẩn seo
Thiết kế website logistic tải nhanh, chuẩn seo
  • 11/03/2022
  • bitiadmin

Thiết kế website logistic tải nhanh, chuẩn seo

Với xu hướng hội nhập và phát triển kinh tế toàn cầu hiện nay thì ngành logistic, vận tải đang là một ngành khá quan trọng. Thiết kế website logistic đẹp sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Tại sao phải thiết kế website logistic?

Thiết kế website logistic có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Một số lợi ích có thể kể đến như:

Quảng cáo dịch vụ, sản phẩm trên môi trường internet

Thông qua khách hàng nắm bắt được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics gì, đồng thời được tư vấn miễn phí các thủ tục, vấn đề chuyên môn qua các bài đăng tin tức. 

Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp logistic

Thiết kế website logistics có nội dung tốt, chất lượng cao được lên top tìm kiếm sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ưu tiên bạn hơn khi phân vân giữa các lựa chọn.

Lợi ích khi thiết kế website logistic
Lợi ích khi thiết kế website logistic

 

Công cụ giao tiếp hiệu quả với khách hàng tiềm năng.

Xây dựng website tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng trên Internet. Bởi vì xu hướng hiện nay của khách hàng là luôn tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, sản phẩm nào đó.

Các yếu tố cần lưu ý khi thiết kế website logistic

Một trang web chất lượng là tiền đề để doanh nghiệp của bạn được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế website. 

Các tính năng cơ bản của một website

Trang chủ: Hiển thị một cách khái quát toàn bộ các danh mục, tính năng,; dịch vụ doanh nghiệp cung cấp; tin tức; feedback khách hàng; logo doanh nghiệp cùng các đối tác. Nên sử dụng màu chủ đạo của logo làm màu giao diện trang chủ tăng tính nhận diện thương hiệu. 

Giới thiệu: Là tính năng quan trọng khi thiết kế website logistics, đơn vị vận tải để khách hàng có cái nhìn cơ bản về doanh nghiệp, đánh giá được uy tín của công ty… Cần cung cấp thông tin về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, đội ngũ nhân viên, năng lực,… 

Liên hệ:  Để hỗ trợ khách hàng liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu về dịch vụ thông qua các thông tin như địa chỉ văn phòng, điện thoại đường dây nóng, bản đồ chỉ dẫn, biểu mẫu liên hệ,… 

Các tính năng cơ bản của website logistic
Các tính năng cơ bản của website logistic

Tính năng lựa chọn dịch vụ

Tùy theo nhu cầu cá nhân mà khách hàng dễ dàng chọn lựa các dịch vụ khác nhau như: dịch vụ vận tải theo kiện, vận tải nguyên chuyến, vận tải hàng gom hoặc thuê kho fulfillment với các cá nhân, doanh nghiệp bán lẻ số lượng lớn.

Ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng một số dịch vụ khác trong nước cũng như quốc tế.

Mẫu thiết kế website logistic đẹp, ấn tượng
Mẫu thiết kế website logistic đẹp, ấn tượng

Tính năng tracking vận đơn

Khi giao nhận bất kỳ hàng hóa nào, khách hàng đều sẽ quan tâm đến thời gian nhận được hàng. Vì vậy đây là tính năng không thể bỏ sót khi thiết kế website logistic. Dựa trên mã vận đơn, khách hàng có thể chủ động kiểm tra được lịch trình của bưu phẩm, hàng hóa cũng như thời gian giao nhận dự kiến 

Tính năng theo dõi vận đơn trên website logistic
Tính năng theo dõi vận đơn trên website logistic

Tính năng SEO cho website logistic

Thiết kế website phải luôn đảm bảo có tính năng SEO. Trang web của bạn sẽ dễ dàng  nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, thu hút được nhiều truy cập và quảng bá doanh nghiệp logistic hiệu quả. Đặc biệt, nếu triển khai SEO hiệu quả sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí marketing cho doanh nghiệp về sau.

Tính năng chat nhanh

Tư vấn miễn phí các thủ tục, vấn đề chuyên môn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng trực tiếp trên trang web sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn ghi điểm rất lớn. Tạo được thiện cảm và khiến khách hàng lựa chọn dịch vụ logistic của doanh nghiệp.

Biti Hightech code tính năng theo yêu cầu

Biti Hightech là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website. Đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao của chúng tôi có thể code các tính năng riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế website logistic đẹp
Thiết kế website logistic đẹp

Tại sao nên lựa chọn Biti Hightech thiết kế website logistic?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Chúng tôi tin rằng sẽ mang tới cho quý khách hàng trải nghiệm thiết kế website tuyệt vời nhất.

Thiết kế giao diện website bám sát thương hiệu

Trang web đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp trên môi trường internet. Chính vì thế website logistic phải bám sát với thương hiệu. Thông qua website, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về thông điệp của công ty, truyền thống, dịch vụ cũng như những gì mà bạn có thể làm cho họ

Thiết kế website logistic bám sát với thương hiệu
Thiết kế website logistic bám sát với thương hiệu

Xem thêm:

Tối ưu code chuẩn W3C

Các nhà thiết kế website sử dụng chuẩn W3C làm thước đo khi thiết kế web. Xây dựng trang web theo tiêu chuẩn W3C mang lại nhiều ưu điểm như:

  1. Website của bạn sẽ thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing,…
  2.  Hỗ trợ tốt trên nhiều trình duyệt, không mất nhiều thời gian để chỉnh sửa và tối ưu hóa riêng cho từng trình duyệt.
  3.  Hiển thị tốt hơn trên các thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng,…

Website thiết kế chuẩn SEO

Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác luôn đánh giá tốt và thân thiện hơn với các trang web được thiết kế chuẩn SEO. Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi và tiếp cận khách hàng nhiều hơn. Ngoài ra website chuẩn SEO hạn chế các lỗi trang xuống mức thấp nhất.

Nếu triển khai SEO hiệu quả doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được ngân sách cho marketing 

Website logistic chuẩn SEO
Website logistic chuẩn SEO

Bảo mật SSL cho website

SSL  (Secure Sockets Layer)  là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu giữa máy chủ web và trình duyệt. Chứng chỉ này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

Đây là một chuẩn công nghệ được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

Thiết kế website logistic tại Biti Hightech đảm bảo an toàn, bảo mật cho dữ liệu của bạn cũng như thông tin khách hàng. Góp phần nâng cao hình ảnh, thương hiệu, uy tín. 

Hỗ trợ bảo hành theo hợp đồng cam kết

Khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bởi các chính sách ưu đãi, bảo hành đầy đủ. Sau khi nghiệm thu và bàn giao, Biti Hightech sẽ hỗ trợ vận hành, quản trị trang web. Ngoài ra còn kiểm tra và bảo hành định kỳ để website hoạt động tốt hơn.

Liên hệ Biti Hightech để nhận báo giá thiết kế website logistics

Biti Hightech chuyên thiết kế website chuyên nghiệp
Biti Hightech chuyên thiết kế website chuyên nghiệp

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế website logistic. Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ logistic, vận tải và có nhu cầu sở hữu một trang website hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết và cụ thể. Dựa vào nhu cầu, ý tưởng và tài chính của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp các gói thiết kế website phù hợp từ cơ bản đến nâng cao.

  • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ,Thành Phố Đà Nẵng
  • Điện thoại: 091.553.1379
  • Mail: baonguyen@biti.vn

Dịch vụ nhiều khách hàng quan tâm: