Home / Thiết kế website Nha Trang chuẩn seo, chuẩn code
Thiết kế website Nha Trang chuẩn seo, chuẩn code
 • 22/12/2021
 • bitiadmin

Thiết kế website Nha Trang chuẩn seo, chuẩn code

Thiết kế website Nha Trang đẹp, chuyên nghiệp

Bạn đang cần thiết kế website Nha Trang. Bạn đang gặp phải vấn đề như:

 • Chưa biết công ty thiết kế website uy tín nào?
 • Nên hay không nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói?
 • Chi phí thiết kế website bao nhiêu?

Bạn có lời giải trong nội dung phần sau của bài viết.

Table of Contents

Doanh nghiệp cần một website để làm gì?

thiết kế web tại nha trang

Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, hoạt động lâu năm hay mới thành lập ở mọi ngành nghề, lĩnh vực đều đầu tư xây dựng website. Doanh nghiệp thiết kế website theo trào lưu hay vì lý do nào khác? Vai trò của trang web đối với doanh nghiệp là gì?

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Các ngành nghề kinh doanh hiện nay cạnh tranh rất lớn nên thị trường ngày càng bị thu hẹp. Cùng với đó là sự phát triển của công nghệ tác động rất nhiều tới người tiêu dùng. Doanh nghiệp cần thay đổi.

Thiết kế website Nha Trang là một trong giải pháp tháo gỡ khó khăn doanh nghiệp trên địa bàn. Nhờ có website rào cản địa lý được loại bỏ. Thị trường khách hàng mở rộng xuyên biên giới và không phân biệt thời gian.

Giới thiệu doanh nghiệp với khách hàng

thiết kế website nha trang

Xây dựng website là xây dựng thương hiệu và cập nhật nội dung thông tin sản phẩm, dịch vụ giới thiệu với khách hàng. Chỉ bằng một click chuột người dùng dễ dàng nắm bắt được tất cả mọi thông tin của doanh nghiệp.

Khoảng cách giữa doanh nghiệp và khách hàng được rút ngắn. Tốc độ lan truyền thông tin trên không gian mạng nhanh hơn và ở phạm vi rộng hơn.

Tăng trưởng doanh thu

 • Thiết kế website Nha Trang là xây dựng một công cụ marketing online
 • Trên website có giao diện đẹp và đầy đủ tất cả các chức năng phục vụ người dùng

Đối với người tiêu dùng, website là kênh mua hàng uy tín có chứng nhận kiểm định của Bộ Công Thương. Vì vậy tỉ lệ khách hàng đặt mua sản phẩm trên website lớn, góp phần tăng doanh số, lợi nhuận kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing

thiết kế website trọn gói

Trước đây khi chưa có website và các công cụ marketing online, làm sao để khách hàng biết tới doanh nghiệp? Tiếp thị, phát tờ rơi, hội thảo hội nghị là hình thức marketing truyền thống không mang lại hiệu quả cao, chi phí rất lớn.

Thiết kế website Nha Trang là dịch vụ được doanh nghiệp quan tâm để thay đổi sang hình thức quảng cáo truyền thông mới. Website được sử dụng quảng cáo google và SEO với chi phí rất thấp. Hiệu quả đạt được thì hoàn toàn ngược lại.

Hỗ trợ, kết nối khách hàng nhanh chóng

 • Website vận hành ổn định 24/24
 • Website tích hợp đồng thời các kênh khác như: zalo, facebook, youtube
 • Website có tính năng bình luận, cửa sổ pop up

Như vậy với 3 lý do chính ở trên có thể hiểu vì sao website là kênh tương tác tốt nhất với khách hàng. Doanh nghiệp kinh doanh nên đầu tư thiết kế website tại Nha Trang.

Uy tín hơn trong mắt khách hàng

công ty thiết kế web tại nha trang

Khách hàng đánh giá mức độ uy tín của doanh nghiệp bằng nhiều tiêu chí khác nhau. Một trong số đó là website. Vậy tại sao lại là website mà không phải là một kênh nào khác?

 • Website được đầu tư với chi phí lớn hơn nhiều so với các kênh mạng xã hội
 • Website có hệ thống quản trị chuyên nghiệp và chức năng bảo mật cao
 • Tâm lý hành vi của số đông người tiêu dùng hiện nay là tìm kiếm sản phẩm trên google và ưu tiên trang web nằm ở top đầu

Thiết kế website Nha Trang cần các yếu tố gì?

Dự án thiết kế website Nha Trang không thể thực hiện được nếu như không biết rõ sản phẩm, dịch vụ và mục đích thiết kế trang web. Đây là cơ sở căn cứ xác định và nghiên cứu người dùng website để xây dựng website hội tụ đủ bộ tiêu chuẩn sau:

Lưu ý lựa chọn giao diện đẹp, bắt mắt

Giao diện website

Giao diện chính là hình thức bên ngoài của trang web và là bộ mặt doanh nghiệp. Giao diện website đẹp có tác động tích cực tới người dùng. Ngược lại, website có giao diện xấu là điểm trừ rất lớn. Yêu cầu trong thiết kế giao diện website:

 • Phù hợp với đặc thù, tính chất sản phẩm. Ví dụ: thiết kế website ô tô có giao diện sang trọng như chính giá trị của sản phẩm
 • Bố cục giao diện khoa học
 • Sử dụng hình ảnh và font chữ tăng thêm sự sinh động, tăng trải nghiệm cho người dùng

Lựa chọn hosting tải nhanh

Hosting website

Một website muốn hiển thị được trên internet, chia sẻ dữ liệu bắt buộc phải sử dụng gói hosting. Với doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh khi thiết kế website Nha Trang nên đầu tư gói hosting trả phí.

Hosting tính phí đảm bảo hiệu quả hoạt động và bảo mật của website. Nguyên tắc chọn hosting cho website:

 • Dung lượng từ 1GB- 10GB
 • Băng thông cân đối với lượng người truy cập vào trang web
 • Tốc độ load trang và chịu tải
 • Nhà cung cấp uy tín

Mua tên miền đẹp, dễ nhớ

Tên miền website

Khách hàng thiết kế website Nha Trang có cần đầu tư nhiều vào tên miền hay không? Tên miền (hay domain) được hiểu là địa chỉ của một website dùng để phân biệt và nhận biết với các trang web khác.

Người dùng không thể nhớ được tên miền dài và khó đọc. Tên miền website có giá trị tăng lợi thế kinh doanh. Vì vậy nguyên tắc chọn mua tên miền thiết kế website:

 • Tên miền ngắn gọn, dễ phát đọc và không gây nhầm lẫn
 • Tên miền có chứa từ khóa thương hiệu của doanh nghiệp hoặc sản phẩm dịch vụ

Lưu ý: Tên miền website sẽ phải được đăng ký và gia hạn đều đặn hàng năm. Trường hợp tên miền không được gia hạn thì tên miền đó không còn tồn tại trên internet.

Chọn công ty thiết kế website Nha Trang uy tín

thiết kế website nha trang

Sau cùng bạn cần sự hỗ trợ của một công ty thiết kế website Nha Trang tin cậy trong số hàng trăm địa chỉ khác nhau. Có một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết công ty thiết kế web uy tín:

 • Khách hàng và dự án triển khai thực hiện thực tế
 • Thông tin đánh giá, phản hồi của khách hàng trước đó đã sử dụng dịch vụ
 • Quy trình dịch vụ
 • Thời gian hoạt động của công ty
 • Quy mô hoạt động
 • Các chính sách, điều khoản cam kết
 • Thông tin báo giá

Biti Hightech- thiết kế website Nha Trang chuyên nghiệp nhất

thiết kế web nha trang

Để đảm bảo quyền và lợi ích bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website Nha Trang của Biti Hightech. Biti Hightech là công ty thiết kế website uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và tài nguyên nhân lực, công nghệ.

Biti Hightech đã và đang đồng hành hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng với hàng nghìn dự án thiết kế website trong, ngoài nước. Công ty mang tới cho khách hàng giải pháp kinh doanh mới và lợi ích khác khi.

 • Dịch vụ thiết kế website trọn gói
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Báo giá đầy đủ, không có chi phí phát sinh nằm ngoài báo giá
 • Thủ tục đơn giản, đầy đủ giấy tờ hợp đồng pháp lý
 • Cam kết chất lượng sản phẩm, cập nhật thường xuyên xu hướng mới và ứng dụng công nghệ lập trình web hiện đại
 • Chính sách bảo hành website lâu dài, xử lý ngay lỗi kĩ thuật cho website khi nhận được thông báo yêu cầu

Cam kết tại Biti Hightech khi thiết kế website Nha Trang

Thiết kế website Nha Trang

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng thiết kế website Nha Trang tại Biti Hightech luôn được đảm bảo bằng những chính sách cam kết cụ thể. Đây cũng là thế mạnh, điểm khác biệt trong dịch vụ thiết kế website trọn gói của Biti Hightech.

Miễn phí hosting, domain năm đầu

Ưu đãi áp dụng với mọi dự án thiết kế website nhằm giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách tối đa, tăng hiệu quả kinh doanh. Hosting và domain miễn phí có đảm bảo an toàn, chất lượng hay không?

 • Hosting đủ mạnh, ổn định và không có quảng cáo
 • Doamain miễn phí: thủ tục đăng kí dễ dàng và nhanh do Biti Hightech thực hiện, đảm bảo tiêu chuẩn SEO, quản lý, bảo mật và hoạt động ổn định

Website thiết kế chuẩn SEO

Website thiết kế chuẩn SEO

Công ty thiết kế website Nha Trang- Biti Hightech cam kết yếu tố chuẩn SEO trong website khách hàng. Website chuẩn SEO hỗ trợ rất lớn trong hoạt động marketing online.

Vị trí của website và sản phẩm, dịch vụ tăng thứ hàng trên trên google. Lượng truy cập vào website tăng lên và tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, đặt dịch vụ cao hơn.

Tối ưu bảo mật website với SSL

Tối ưu bảo mật website với SSL

Một website không có hàng rào bảo mật tốt rất dễ bị hacker, virut tấn công. Tất cả các dữ liệu trên website bị mất và không thể truy cập vào hệ thống quản trị web.

Đó là lý do vì sao Biti Hightech cam kết thiết kế website có nhiều lớp bảo mật. Bảo mật trang web bằng SSL, HTTPS:// và mật khẩu đăng nhập phức tạp.

Website tương thích nhiều thiết bị, tải nhanh

Website tương thích nhiều thiết bị, tải nhanh

Cùng là một website nhưng người dùng sử dụng nhiều thiết bị truy cập. Mỗi thiết bị lại có màn hình điện tử và tính chất đặc thù riêng. Vì thế, khi thiết kế website Nha Trang cho khách hàng Biti Hightech lưu ý tới responrive.

Responrive là một thuật ngữ chỉ độ tương thích của trang web trên tất cả các thiết bị công nghệ và công cụ tìm kiếm. Điều đó có nghĩa là người dùng dù truy cập vào website bằng laptop hay điện thoại đều được trải nghiệm thoải mái nhất.

Hỗ trợ quản trị, chăm sóc website

Hỗ trợ quản trị, chăm sóc website

Một website được thiết kế đẹp và có đầy đủ tất cả chức năng là chưa đủ. Chất lượng hiệu quả website còn phụ thuộc vào quản trị và chăm sóc website.

Biti Hightech có dịch vụ hỗ trợ khách hàng quản trị website, SEO và quảng cáo. Với khách hàng đặt thiết kế website Nha Trang kèm theo dịch vụ này, Biti Hightech có ưu đãi hấp dẫn.

Bảo hành trọn đời cho khách hàng

 • Miễn phí bảo hành, xử lý các vấn đề kỹ thuật trên các hạng mục do công ty thực hiện
 • Hỗ trợ thiết kế, bổ sung thêm các chức năng khác nếu khách hàng có nhu cầu

Các dự án thiết kế Biti Hightech đã thực hiện

làm web nha trang

Trong những năm qua, Biti Highcteh đảm nhận nhiều dự án thiết kế website Nha Trang. Các đối tác khách hàng hợp tác với Biti Hightech như: Vietexpress, Cat Nail, Asiamarketfood,…. Nào! Cùng xem dự án dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Biti Hightech có gì đặc biệt?

Dự án xây dựng website du lịch

di marco travel

Điểm chung trong dự án xây dựng website du lịch đó là: yếu tố thẩm mỹ rất cao. Website du lịch được thiết kế và ứng dụng công nghệ VR 360 tăng trải nghiệm chân thực nhất cho người dùng.

 • Thiết kế website Saigon touris
 • Thiết kế website Di Macro

Dự án thiết kế website ô tô

thiết kế website ô tô

Đặc thù của mặt hàng kinh doanh ô tô là giá trị tài sản rất lớn. Chính vì vậy người dùng tìm hiểu rất kỹ thông tin của sản phẩm trên các website trước khi tới trực tiếp showroom.

Dự án thiết kế website Nha Trang cho showroom ô tô vừa có giao diện đẹp lại có tính năng đặc trưng. Ví dụ như: tính năng so sánh, bảng màu, chatbot,….

Dự án thiết kế website Elearning

thiết kế website Elearning

Website Elearning là website giáo dục trực tuyến từ xa dành cho các cá nhân, tổ chức trung tâm giáo dục. Thiết kế website Elearning có 2 dạng: cập nhật tin tức chia sẻ tài liệu và giảng dạy khóa học online.

Xây dựng trang web bán hàng

trang web bán hàng

Website bán hàng giống như cửa hàng kinh doanh chỉ khác là cửa hàng đó hoạt động trên môi trường internet. Xây dựng trang web bán hàng xuất phát từ sản phẩm dịch vụ kinh doanh và đối tượng khách hàng mục tiêu.

 • Website bán hàng trung gian như các sàn TMĐT (doanh nghiệp đăng kí gian hàng trên website và khách hàng đăng kí tài khoản đặt mua sản phẩm)
 • Website bán hàng trực tiếp. Công ty, cá nhân có sản phẩm bán trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian

Dự án thiết kế website Spa, nail

Một mảng lĩnh vực thiết kế website Nha Trang khác do Biti Hightech đảm nhận là Spa và nail. Thiết kế website Spa, nail chuẩn SEO và có giao diện tinh tế.

Dự án thiết kế website nhà hàng

thiết kế website nha trang

Website nhà hàng là địa chỉ tìm món và đặt món, đặt chỗ quen thuộc của nhiều thực khách. Thiết kế website nhà hàng có màu sắc, hình ảnh món ăn kích thích mọi giác quan. Các thao tác tính năng đơn giản, dễ thực hiện.

Quy trình thiết kế website Nha Trang chuyên nghiệp

công ty thiết kế web nha trang

Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ thiết kế website Nha Trang của Biti Hightech dành cho khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu đăng kí:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn chọn domain, hosting, giao diện
 • Bước 3: Chốt hợp đồng và giao diện với khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành triển khai thiết kế website theo yêu cầu
 • Bước 5: Gửi website hoàn thiện, nhận feedback và hiệu chỉnh
 • Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng
 • Bước 7: Hỗ trợ quản trị và bảo hành cho khách hàng

Liên hệ Biti Hightech ngay!

Biti Hightech, công ty chuyên thiết kế website đa lĩnh vực. Biti Hightech nhận dự án thiết kế website uy tín TPHCM, thiết kế website Đà Nẵng, thiết kế website Kon Tum và nhiều tỉnh, thành khác.

Công ty có nhiều gói dịch vụ thiết kế từ cơ bản tới nâng cao và yêu cầu. Báo giá dịch vụ thiết kế nằm trong ngân sách tài chính của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website Nha Trang trọn gói và chuyên nghiệp thì bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ địa chỉ:

 • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091.553.1379
 • Mail: baonguyen@biti.vn

Câu hỏi thường gặp

Bạn có nhu cầu thiết kế website Nha Trang gửi câu hỏi thắc mắc trực tiếp về cho Biti Hightech hoặc tham khảo thông tin sau:

Biti Hightech có gói dịch vụ thiết kế website Nha Trang nào?

 • Gói thiết kế website cơ bản
 • Gói thiết kế website nâng cao
 • Gói thiết kế website cao cấp

Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

Thời gian thiết kế website từ 15 ngày- 30 ngày hoặc hoàn thành sớm hơn. Thời gian bàn giao website cụ thể tùy vào từng dự án thiết kế website Nha Trang.

Chi phí thiết kế website Nha Trang hết bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website Nha Trang bao gồm các hạng mục:

 • Domain
 • Hosting
 • Dịch vụ thiết kế

Thông tin báo giá chi tiết và chính xác xem TẠI ĐÂY.

Khách hàng thiết kế website Nha Trang chuẩn bị gì?

Khách hàng cần chuẩn bị thông tin sau:

 • Thông tin doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ
 • Hình ảnh, clip
 • Phác thảo menu, bố cục website
 • Cung cấp ý tưởng (nếu có)

Trao đổi và sử dụng dịch vụ bằng cách nào?

Khách hàng đến trực tiếp văn phòng của Biti Hightech trao đổi hợp tác. Hoặc dự án thực hiện online qua email, zalo và teamview,…. Trước khi triển khai dự án có hợp đồng kí kết đầy đủ.