Home / Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO
Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO
  • 15/01/2022
  • bitiadmin

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, trước khi mua hoặc ủng hộ một sản phẩm nào đó khách hàng thường sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng. Vì vậy thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn Seo sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được thông tin về doanh nghiệp của bạn và nâng cao hình ảnh uy tín trong mắt họ. Cùng xem qua một vài lợi ích khác tại đây nhé.

Website giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Website giới thiệu doanh nghiệp là một trong những thiết kế web giới thiệu về doanh nghiệp, gồm các thông tin về: quá trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng biết rõ doanh nghiệp của bạn, đồng thời đẩy mạnh và cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Mẫu web cho doanh nghiệp xây dựng
Mẫu web cho doanh nghiệp xây dựng

Tại sao nên thiết kế website giới thiệu Doanh Nghiệp?

Doanh nghiệp nên có một website để giới thiệu năng lực của đơn vị mình ví như portfolio của doanh nghiệp mình.

Giới thiệu hình ảnh công ty đến đối tác

Sở hữu website doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin như lịch sử hình thành, tiêu chí hoạt động và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một các minh bạch, rõ ràng sẽ giúp đối tác của bạn có thiện cảm hơn về công ty. Ngoài ra tạo một website cho công ty giúp bạn tăng khả năng tìm kiếm khách hàng, khách hàng đối tác không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
Thiết kế website đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng online

Chỉ với một khoản chi phí để thiết kế website theo yêu cầu cho công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn xuất hiện 24/7 với những khách hàng tiềm năng khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Tiết kiệm được chi phí mặt bằng, nhân viên và ngân sách quảng cáo nhưng vẫn có thể phủ sóng toàn quốc cũng như quốc tế.

thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế web chuẩn seo tại giúp thu hút khách hàng

Tăng trưởng doanh thu bền vững cho doanh nghiệp

Dễ dàng cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhanh chóng mà không giới hạn số lần thay đổi thông tin. Tăng khả năng tương tác như hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng và thanh toán mà không cần phải đến cửa hàng trực tiếp với những khách hàng ở xa.

Thiết kế giới thiệu website doanh nghiệp với đầy đủ thông tin, tiện ích và trải nghiệm tốt sẽ không chỉ giúp khách hàng lựa chọn quay lại vào lần mà còn thúc đẩy đối tác lựa chọn doanh nghiệp của bạn để hợp tác. Góp phần phát triển doanh thu của công ty.

Gia tăng thương hiệu cho doanh nghiệp

Hình ảnh công ty của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn khi sở hữu một website với tên miền riêng. Đặc biệt, rút ngắn khoảng cách giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ với những doanh nghiệp lớn (đặc thù của môi trường internet khi khách hàng không trực tiếp ghé thăm cửa hàng của bạn).

Thiết kế website giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn
Thiết kế website giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn

Các doanh nghiệp chỉ cần tập trung chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chính sách hậu mãi cho khách hàng để tăng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

Xem thêm:

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp cần gì?

Thiết kế một website doanh nghiệp thành công dựa trên rất nhiều yếu tố, dưới đây là một số yếu tố Biti Hightech lưu ý cho quý khách hàng:

Giao diện website bắt mắt, dễ hiểu

Thiết kế website cho công ty cần phải lưu ý cấu trúc được đảm bảo tốt. Giao diện trang web chứa đầy đủ thông tin, nội dung nhưng không bị rối mắt, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó cần phải có điểm nhấn riêng biệt để có thể gây ấn tượng với khách hàng.

Giao diện website bắt mắt
Giao diện website bắt mắt

Website tải nhanh

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như ngày nay thì việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trên môi trường internet khá gay gắt. Người dùng càng có nhiều sự lựa chọn hơn để tìm kiếm thông tin nên sẽ không ai đủ kiên nhẫn để chờ đợi website của bạn nếu nó tải lâu hơn so với trang web của đối thủ.

Website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn Seo sẽ tạo được thân thiện với người dùng, hạn chế các lỗi xảy ra trên website cũng như tăng tốc độ tải trang và tương thích với tất cả các thiết bị. Một điểm cộng khác đó là bạn sẽ tìm được một lượng khách hàng tự nhiên nhờ từ khóa và thứ hạng trên tìm kiếm của Google mà không cần phải tốn quá nhiề u chi phí marketing.

Website doanh nghiệp phải bảo mật cao

Liên quan đến hình ảnh và uy tín của công ty vì vậy website doanh nghiệp cần phải có độ bảo mật cao để hạn chế bị rò rỉ thông tin, bị hack gây thiệt hại đến công việc kinh doanh và hình ảnh trong mắt khách hàng cũng như các đối tác.

Tính năng cần có khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Module trang chủ

Thông thường trang chủ của website giới thiệu doanh nghiệp sẽ là nơi tiếp xúc đầu tiên với người truy cập. Module trang chủ còn chứa các tập hợp module con khác như giới thiệu doanh nghiệp, liên hệ, đặt lịch, thực hiện cuộc gọi, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,…

Module trang chủ giống như mặt tiền của một ngôi nhà trên internet vì nó sẽ là nơi đầu tiên để đón khách nên bạn phải chú trọng không chỉ công năng mà còn cả tính thẩm mỹ, các thanh menu sắp xếp gọn gàng, dễ dàng truy cập. Yêu cầu bắt buộc giao diện trang chủ phải có logo và biểu tượng của doanh nghiệp.

Module giới thiệu doanh nghiệp

Đây là nơi để doanh nghiệp khiến khách hàng tin tưởng khi giới thiệu về bản thân mình như: lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, cơ cấu tổ chức, phạm vi và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Module giới thiệu doanh nghiệp
Module giới thiệu doanh nghiệp

Module liên hệ

Mục quan trọng không kém để doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng đó là module liên hệ. Ở đây có thể có các trường thông tin như liên hệ qua email, số điện thoại hay địa chỉ trụ sở chính. Khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc về các sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng như được hỗ trợ kịp thời tăng thiện cảm với doanh nghiệp.

Module liên hệ trên web
Module liên hệ trên web

Module dịch vụ,sản phẩm

Đây là module không thể thiếu khi giới thiệu cho khách hàng về ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ của công ty. Những thông tin chi tiết như hình ảnh, tính năng, giá cả sản phẩm, nguồn gốc, hướng dẫn sử dụng. Nhằm thuận tiện cho khách hàng khi theo dõi và tìm kiếm thì các sản phẩm cần được sắp xếp, phân loại theo danh mục.

Module giới thiệu sản phẩm, dịch vụ
Module giới thiệu sản phẩm, dịch vụ

Tính năng đặt lịch, thực hiện cuộc gọi,…

Đây là tính năng mà hầu hết các trang web đều có để thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi bằng các nút kêu gọi hành động cụ thể như gọi ngay, đặt lịch hẹn,… giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thao tác dễ dàng hơn.

Cam kết khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại Biti Hightech

Website code chuẩn W3C

Thiết kế website doanh nghiệp của bạn chuẩn W3C dễ dàng khiến trang web leo top hơn, nhanh chóng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm nhờ Google Index nhanh hơn. Ngoài ra chuẩn W3C còn giúp cải thiện tốc độ load trang, hiển thị tốt trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Biti Hightech với nhiều ưu điểm
Sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Biti Hightech với nhiều ưu điểm

Website tải nhanh, giao diện đẹp

Giữ chân khách hàng lâu hơn nhờ tốc độ tải của website nhanh, giao diện đẹp và bắt mắt gây ấn tượng trong tâm trí người dùng.

Website thiết kế chuẩn seo

Biti Hightech cam kết luôn thiết kế trang web cho khách hàng với các nguyên tắc chuẩn Seo, giúp trang web được tối ưu, dễ sử dụng, tiết kiệm ngân sách quảng cáo và dễ dàng leo top tìm kiếm cũng như thu hút nhiều lượt truy cập tự nhiên. Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ bảo hành miễn phí

Sau khi thiết kế website cho công ty và bàn giao, đội ngũ của Biti Hightech sẽ hỗ trợ, hướng dẫn để các bạn tự quản trị, vận hành và cập nhật trang web của mình. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp các vướng mắc và bảo hành miễn phí các sự cố xảy ra trên trang web của khách hàng.

Báo giá thiết kế website doanh nghiệp uy tín:

Biti Hightechcông ty thiết kế website uy tín, tận tâm. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính xác nhất sau khi nhận yêu cầu, phân tích mong muốn của khách hàng. Bảng báo giá sẽ được gửi đến khách hàng có nhu cầu báo giá thiết kế website doanh nghiệp trong vòng 24h làm việc. Để nhận báo giá chính xác nhất cho nhu cầu thiết kế website của mình. Quý khách hàng bấm vào nút bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website

Xem ngay

Liên hệ Biti Hightech nhận tư vấn:

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp thì hãy đến với Biti Hightech. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn với các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Hồ Chí Minh, quản trị web, SEO tổng thể, thiết kế website bán hàng… hiệu quả, uy tín.

Thiết kế website với nhiều ưu đãi
Thiết kế website với nhiều ưu đãi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 091.553.1379
  • Mail: baonguyen@biti.vn

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về một website giới thiệu doanh nghiệp và những lợi ích mà nó mang lại. Biti Hightech tự hào là một trong các đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Xem thêm: