Home / Thiết kế website thời trang chuyên nghiệp, chuẩn SEO
Thiết kế website thời trang chuyên nghiệp, chuẩn SEO
  • 28/03/2022
  • bitiadmin

Thiết kế website thời trang chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website thời trang chuẩn SEO là cách tiếp cận khách hàng phổ biến nhất của các shop thời trang, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bạn đã biết một website thời trang chuyên nghiệp cần đáp ứng những yếu tố gì chưa? Và công ty thiết kế website thời trang uy tín? Tham khảo ngay bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

thiết kế website thời trang

Biti Hightech thiết kế website thời trang chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về lập trình, đội ngũ nhân viên đầy đủ các bộ phận từ design, developer, tester, content… chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất!

Thiết kế website bán hàng thời trang giao diện đẹp

Thời trang là một lĩnh vực đòi hỏi cao về độ thẩm mỹ và luôn bắt kịp xu hướng, vì vậy khi thiết kế website thời trang cần có giao diện đẹp để thu hút khách hàng tiềm năng. Đến với BiTi, chúng tôi có kho giao diện cực khủng và đẹp mắt cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm cả ngành thời trang cho bạn tha hồ lựa chọn. 

thiết kế website thời trang

 

Thiết kế website thời trang chuẩn SEO

Chuẩn SEO là yếu tố khi thiết kế website cho dù là bất kỹ lĩnh vực hay loại trang nào cũng không thể thiếu. Ngoài thể hiện tính chuyên nghiệp, thiết kế website thời trang chuẩn SEO còn giúp tăng trải nghiệm người dùng và được Google đánh giá cao trên thanh công cụ tìm kiếm. 

Biti Hightech thiết kế web thời trang tải nhanh

Tốc độ tải trang là yếu tố để đánh giá sự chuyên nghiệp của 1 trang web, điều này giúp giữ chân khách hàng rất hiệu quả. Bởi vì tâm lý chung của người mua hàng khi muốn tìm kiếm hay tham khảo sản phẩm đều ưa thích cách dịch vụ nhanh chóng và ít khi thích chờ đợi. Chỉ cần trang web bạn tải hình ảnh chậm khoảng 3s, thông tin đến với khách hàng chậm sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu cũng như mất đi 1 lượng khách hàng tiềm năng lớn. 

Bảo mật tuyệt đối

Với những trang web bán hàng thời trang online, khách hàng thường sử dụng dịch vụ trao đổi mua bán trực tiếp trên website và để lại thông tin cá nhân. Nếu hệ thống bảo mật không an toàn sẽ dẫn đến trường hợp kẻ xấu đánh cắp thông tin và lừa đảo. Đến với dịch vụ thiết kế website thời trang tại BiTi, khách hàng sẽ được cam kết website đảm bảo bảo mật tuyệt đối với tiêu chuẩn W3C và chứng chỉ SSL.

Hỗ trợ hosting tải nhanh

Hosting cũng là một trong những công cụ hữu ích giúp lưu trữ dữ liệu trang web và góp phần cải thiện tốc độ tải trang cho website của bạn. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn gói hosting phù hợp nhất để tối ưu chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng trang web. 

Cam kết giao diện tối ưu trên nhiều thiết bị

Ngoài giao diện lập trình ở nền tảng desktop, máy tính thì việc người tiêu dùng sử dụng thiết bị di động phổ biến hơn rất nhiều. Nhu cầu sử dụng thiết bị có kết nối internet cũng có sự khác biệt tùy vào nhu cầu của mỗi người, vì vậy chúng tôi luôn cam kết tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị để trang web của bạn được tương thích. Giúp cho khách hàng của bạn hạn chế gặp rắc rối khi sử dụng dịch vụ tại website doanh nghiệp.

Cam kết giao diện tối ưu trên nhiều thiết bị

Một website thời trang chuyên nghiệp cần gì?

Dưới đây là những chức năng, yếu tố cơ bản mà một website thời trang chuyên nghiệp cần phải có: 

Đầy đủ các yếu tố cơ bản của một website (trang chủ, giới thiệu, liên hệ….)

Những yếu tố cơ bản này cung cấp những thông tin cơ bản nhất mà bất kỳ một trang web nào cũng cần phải có, không chỉ riêng website thời trang. Đây là những module giới thiệu thông tin về doanh nghiệp để khách hàng có thể tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Bên cạnh đó, những mục này được chuẩn bị một cách chỉnh chu cũng là một trong những cách thể hiện sự chuyên nghiệp khi thiết kế website thời trang. 

Đầy đủ các yếu tố cơ bản của một website (trang chủ, giới thiệu, liên hệ....)

Bố cục sắc nét, rõ ràng

Để thể hiện và trưng bày rõ ràng các chi tiết, sản phẩm cho khách hàng dễ tiếp cận thì trang web của bạn cần có bố cục rõ ràng, sắc nét, phân chia cụ thể. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận biết các danh mục sản phẩm và không gây nhầm lẫn. Ngoài ra đây cũng là một trong những yếu tố thẩm mỹ không thể thiếu của 1 trang web thời trang. 

Màu sắc, font chữ và logo đồng nhất

Sự đồng nhất về màu sắc, font chữ và logo trong một trang web thể hiện tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao của doanh nghiệp đó. 

Màu sắc, font chữ và logo đồng nhất

Tốc độ tải trang nhanh

Những trang web có tốc độ tải trang nhanh, các hình ảnh, video, văn bản, âm thanh hiển thị nhanh giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm thông tin sản phẩm. Ngoài ra, tốc độ tải trang cũng là 1 trong những thước đo của Google để xếp hạng trang web của bạn ngoài những yếu tố chuẩn SEO.

Cân nhắc yếu tố chuẩn SEO cho website thời trang

Yếu tố chuẩn SEO của một website còn phụ thuộc vào các yếu tố như tên miền, hosting, giao diện, nội dung, tính tương thích với các thiết bị di động…. vì vậy khi thiết kế website thời trang chuẩn SEO cần đảm bảo tất cả nhưng yếu tố trên. 

Các tính năng chăm sóc khách hàng đầy đủ

Chăm sóc khách hàng online được xem là bí quyết giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng tiềm năng. Để thương hiệu thời trang của bạn được nhiều người biết đến và chiếm lòng tin của khách hàng, doanh nghiệp cần phải có những chiến dịch chăm sóc khách hàng phù hợp. Đặc biệt là CSKH online qua các kênh trên nền tảng internet như website. Vì vậy khi thiết kế website thời trang cần phải đảm bảo tính năng này!

Dễ dàng quản trị

Tích hợp tính năng quản lý website 24/7 giúp doanh nghiệp có thể quản lý mọi thông tin về sản phẩm, doanh thu, khách hàng mà không cần mất nhiều thời gian. Hơn nữa, quản trị website còn giúp tiết kiệm chi phí nhân công và một số chi phí khác cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Tham khảo một số mẫu website thời trang đẹp

Dưới đây là một số mẫu website thời trang đẹp, giao diện bắt mắt mà doanh nghiệp có thể tham khảo để có cái nhìn khách quan. Bên cạnh đó có thể rút được kinh nghiệm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mẫu giao diện website thời trang phù hợp nhất. 

mẫu website thời trang
Mẫu website thời trang 01
thiết kế website thời trang
Mẫu website thời trang 02
thiết kế website thời trang
Mẫu website thời trang 03
thiết kế website thời trang
Mẫu website thời trang 04
thiết kế website thời trang
Mẫu website thời trang 05
thiết kế website thời trang
Mẫu website thời trang 06

Nhận báo giá thiết kế website thời trang tại Biti Hightech

Công ty nhận báo giá thiết kế website thời trang theo yêu cầu của doanh nghiệp, bên cạnh đó chúng tôi có các gói thiết kế trang web từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với tiêu chí cũng như nguồn kinh phí của nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây!

Bảng giá dịch vụ thiết kế Website

Xem ngay

Ngoài ra, nếu bạn không có kinh nghiệm quản lý domain, hosting có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website trọn gói tại Biti Hightech. Cung cấp thiết kế website trọn gói từ A tới Z cho quý khách hàng không phát sinh.

Liên hệ thiết kế website thời trang chuyên nghiệp:

BiTi Hightech cung cấp dịch vụ thiết kế website thời trang và các dịch vụ thiết kế web, dịch vụ marketing khác… Khách hàng có nhu cầu thiết kế hay sử dụng dịch vụ tại BiTi Hightech có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn kỹ hơn: 

Xem thêm: