Home / Top 10+ các mẫu landing page đẹp, thu hút
Top 10+ các mẫu landing page đẹp, thu hút
  • 15/03/2022
  • bitiadmin

Top 10+ các mẫu landing page đẹp, thu hút

Landing page là một yếu tố không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing chuyển đổi. Thế nhưng làm thế nào để có thể thu được nhiều chuyển đổi và traffic hơn từ Landing page thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Biti Hightech tham khảo qua các trang landing page đẹp để chạy quảng cáo hiệu quả nhé

Top 10+ các mẫu landing page đẹp nhất

Tương tự như thiết kế website chuyên nghiệp, các mẫu landing page đẹp có thể giúp bạn đạt được nhiều hiệu quả hơn trong Marketing và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng điểm qua 10 mẫu landing page đẹp thường gặp trong kinh doanh online.

Landing page bán hàng dịch vụ Gym – Sức khỏe: 

Các mẫu landing page đẹp
Các mẫu landing page đẹp

Mẫu landing page này thường có bố trí màu sắc nam tính mạnh mẽ, giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ Gym – Sức khỏe. Hình ảnh mô tả mang tính chất kêu gọi mạnh với những thân hình trong mơ ước của biết bao chàng trai, cô gái cùng với thông tin mô tả bên dưới những lợi ích khách hàng sẽ nhận được.

Landing page sản phẩm số 

Landing page đẹp bán sản phẩm số
Landing page đẹp bán sản phẩm số

Để lôi kéo khách hàng tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, landing page dạng này nên sử dụng các lời giới thiệu đơn giản, thể hiện phong cách.

Landing page sản phẩm làm đẹp

Các mẫu landing page đẹp cho sản phẩm làm đẹp
Các mẫu landing page cho sản phẩm làm đẹp

Bạn nên sử dụng hình ảnh để mô tả thông điệp, tránh rối thông tin. Đặc biệt do đặc thù đối tượng khách hàng và sản phẩm, cần phải cho thấy độ tin cậy thông qua hình ảnh dẫn chứng và hiệu quả sản phẩm. Xem toàn bộ mẫu giao diện website khác tại đây!

Landing page bán khóa học online

Các trang landing page đẹp bán khóa học
Các trang landing page bán khóa học

Muốn thuyết phục người truy cập, tăng hiệu quả Marketing thì mẫu landing page này cần phải khắc phục được các hạn chế mà khách hàng tiềm năng gặp phải. Các mẫu landing page đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng, quảng bá tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Xem thêm:

Landing page Bất động sản:

Một trong những lĩnh vực siêu lợi nhuận và cạnh tranh khốc liệt ở Việt Nam đó là Bất động sản. Hiện nay khi triển khai các chiến dịch Bất động sản lâu dài, người ta luôn sử dụng landing page như công cụ đắc lực bên cạnh việc thiết kế website. 

Landing page đẹp ch BĐS
Mẫu landing page cho Bất động sản

Muốn được nhiều khách hàng quan tâm thì ngoài tiềm năng của dự án, landing page của bạn cũng cần đầu tư nội dung, trau chuốt về hình ảnh và có sức kêu gọi mạnh.

Landing page bán phụ kiện điện thoại

Landing page đẹp bán phụ kiện điện thoại
Landing page bán phụ kiện điện thoại

Với mẫu landing page này bạn cần cung cấp rõ các thông tin như hình ảnh sản phẩm, giá cả, thương hiệu theo danh mục để khách hàng để dễ dàng tìm kiếm, đưa ra lựa chọn. Bố cục, màu sắc của trang cần hài hòa, phù hợp với chủ đề và thương hiệu.

Vì là sản phẩm đặc thù nên cần để rõ chính sách hỗ trợ, bảo hành đổi trả và các thông tin liên hệ để tăng độ uy tín.

Landing page nhà hàng ẩm thực

Mẫu Landing page đẹp cho nhà hàng, ẩm thực
Mẫu Landing page đẹp cho nhà hàng, ẩm thực

Mẫu landing page này thường được các nhà hàng sử dụng thay trang web để giới thiệu về dịch vụ ẩm thực, cơ sở của mình. Điểm dễ nhận thấy là các trang landing page này sử dụng màu sắc bắt mắt, gây ấn tượng, hình ảnh tập trung vào các món ăn gây kích thích thị giác tạo cảm giác thèm ăn.

Landing page Đông y – Sức khỏe

Các mẫu landing page đẹp cho Đông Y
Mẫu landing page đẹp cho Đông Y

Khi triển khai các chiến dịch marketing của Đông Y, người ta luôn quan tâm đến tỷ lệ chuyển đổi đầu tiên. Và landing page với chi phí tối ưu là một phần không thể thiếu để có thể tiếp cận nhiều khách hàng, thu hút nhiều lượt truy cập hơn.

Liên quan đến sức khỏe nên ngoài xây dựng một landing page đẹp, thu hút bạn còn cần phải nêu rõ hiệu quả của sản phẩm, chứng nhận cũng như hình ảnh ví dụ thực tế.

Landing page về công nghệ

Các trang landing page đẹp về công nghệ
Các trang landing page đẹp về công nghệ

Tương tự như landing page bán phụ kiện điện thoại, trang landing page này cũng cần có yếu tố tạo tin tưởng cho khách hàng như chính sách hỗ trợ, bảo hành, thông tin liên hệ. Giao diện của trang cần sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng cho khách hàng khi tương tác trên trang.

Landing page đẹp cho nội thất

Landing page đẹp cho nội thất
Landing page đẹp cho nội thất

Giống một website đơn giản, landing page nội thất cũng có thể thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể thiết kế landing page nội thất dạng slide hình ảnh theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Landing page ngành Spa, làm đẹp

Trang Lading page cho ngành Spa
Trang Landing page cho ngành Spa

Nên sử dụng video và hình ảnh để truyền đạt thông tin một cách hiệu quả. Ngoài ra bạn cần phải chứng minh được hiệu quả sản phẩm, mức độ tin cậy và cơ sở để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Landing page ngành thời trang

Trang landing page ngành thời trang
Trang landing page ngành thời trang

Vì ngành thời trang đa dạng sản phẩm, phân khúc khách hàng nên khi thiết kế landing page có rất nhiều lựa chọn phù hợp với sản phẩm của bạn. Người ta sẽ sử dụng video và hình ảnh nhiều hơn để quảng bá thông tin. Hai dạng landing page thường được sử dụng nhiều nhất là chuyển đổi trung gian và thu thập thông tin khách hàng tiềm năng.

Landing page ngành Du lịch

Mẫu landing page đẹp cho ngành du lịch
Mẫu landing page cho ngành du lịch

Các mẫu landing page du lịch giúp tăng nhận diện thương hiệu, uy tín cho doanh nghiệp. Quảng cáo sẽ trở nên dễ dàng, đạt hiệu quả tốt hơn khi bạn sử dụng các landing page thu hút truy cập.

Liên hệ Biti Hightech thiết kế landingpage đẹp:

Biti Hightechcông ty thiết kế website uy tín toàn quốc. Chuyên thiết kế website chuẩn seo, thiết kế website trọn gói, theo yêu cầu quý khách hàng. Nếu có nhu cầu thiết kế website, landingpage,… vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin:

Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ BITI

Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 091 533 1379

Địa chỉ email: baonguyen@biti.vn

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về các mẫu landing page đặc trưng của từng ngành hàng và thế nào là các mẫu landing page đẹp.