Nhà Hàng

Home / Nhà Hàng

Mẫu website nhà hàng là các sản phẩm giúp cho các công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh có cái nhìn tổng quan, đa dạng và trực tiếp để xây dựng nên các kênh quảng bá thương hiệu trực tuyến một cách phù hợp. Đặc biệt là các thiết kế website cao cấp và độc đáo!

Trong bài viết này, mời bạn khám phá các mẫu website nhà hàng đẹp do Biti Hightech dịch và tổng hợp từ các kho giao diện WordPress lớn nhất hiện nay!
Mẫu website nhà hàng sang trọng
Hãy cùng Biti Hightech tìm hiểu các mẫu website nhà hàng sang trọng mà bạn có thể áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình nhé.

Mẫu thiết kế website nhà hàng sang trọng Mẫu web nhà hàng hiện đại

Mẫu web nhà hàng được xây dựng trên theme WordPress tươi mới và hiện đại với khả năng tuỳ biếncó thể sử dụng cho trang web chuyên về nhà hàng của bạn hoặc các lĩnh vực liên quan.

Website nhà hàng cao cấp

Mẫu website này được tạo ra cho nhà hàng, quán rượu, quán cà phê và các trang web liên quan đến thực phẩm khác. Đặc biệt, bố cục và cấu trúc trang của web có thể thay đổi kích thước phù hợp bất kỳ thiết bị nào từ máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Theme website nhà hàng trên wordpress

Đây là mẫu website có thiết kế thanh lịch, hiện đại và hấp dẫn của WordPress. Đồng thời là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp và các trang web cá nhân liên quan đến nhà hàng và thực phẩm, các cơ sở kinh doanh ăn uống, blog chuyên về rượu, nhà phê bình nhà hàng,…

Giao diện website nhà hàng Nosh

Mẫu web này cung cấp một thiết kế bố trí sạch sẽ và đơn giản, nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Mẫu website nhà hàng sang trọng

Nuvo là mẫu web mang phong cách hiện đại và đầy đủ tính năng, đặc biệt được xây dựng cho nhà hàng và các loại hình kinh doanh thực phẩm khác.

Mẫu thiết kế website nhà hàng đẹp Thiết kế website nhà hàng ấn tượng

Giao diện website nhà hàng xây dựng trên nền tảng WordPress dành cho các chủ nhà hàng muốn gây ấn tượng với khách hàng bằng chất lượng dịch vụ xuất sắc.

Mẫu website nhà hàng đặc biệt

Mẫu web cho người kinh doanh nhà hàng
Mẫu thiết kế website nhà hàng tại Biti Hightech có gì?
Cùng tìm hiểu xem mẫu thiết kế website nhà hàng của Biti Hightech có gì đặc biệt hơn những đơn vị khác.
Giao diện tải nhanh, chuẩn code
Hiện nay rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu khác nhau đang cạnh tranh khốc liệt trên internet. Vì thế hãy luôn đảm bảo trang web có tốc độ tải nhanh chóng hơn so với trang web của đối thủ. Website của Biti Hightech đảm bảo chuẩn code có tốc độ tải nhanh đem lại trải nghiệm tốt nhất

Giao diện website nhà hàng tải nhanh, chuẩn code

Nếu trang web tải lâu sẽ khiến khách hàng thoát trang càng nhiều sẽ khiến các công cụ tìm kiếm như Google chú ý và đánh giá xấu trang web của bạn. Từ đó hạn chế khả năng trang web của bạn xuất hiện ở các vị trí tìm kiếm có thứ hạng cao, giảm lượt truy cập và khách hàng tiềm năng.

Thiết kế chuẩn code hạn chế các lỗi, giúp trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đặc biệt không tốn nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị.
Tối ưu seo ngay khi thiết kế xong
Để website nhà hàng của bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng thì cần phải có một vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

Hầu hết khi “search” thông tin, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn từ 5 – 7 website hiện ở vị trí phía trên công cụ tìm kiếm. Thế nên, website của bạn nằm ở vị trí càng cao, tỉ lệ khách hàng “click” vào xem website rất cao, tăng truy cập cho web và tăng khả năng đưa khách hàng đó đến nhà hàng của bạn.

Đó là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo của Biti Hightech

Tối ưu SEO cho website nhà hàng.
Tương thích trên nhiều thiết bị
Chất lượng đời sống đang ngày càng được nâng cao, chỉ với một thiết bị kết nối internet khách hàng đã có thể truy cập trang web dù bất kỳ ở đâu. Vì vậy trang web cần hiển thị đầy đủ bài viết, hình ảnh trên thiết bị của khách hàng.
Hỗ trợ các tính năng như đặt bàn online
Chỉ với một click, tất cả các thông tin của khách hàng, yêu cầu đều được ghi nhận và chuyển trực tiếp về ban quản trị. Tiếp theo việc đặt bàn theo giờ, giữ chỗ được tiến hành một cách đơn giản. Tính năng này giúp khách hàng giải quyết băn khoăn việc đặt bàn tại nhà hàng để đến thưởng thức ẩm thực. Làm tăng doanh thu cho nhà hàng cura bạn.

Hỗ trợ đặt bàn cho khách hàng trên website
Làm sao để mua mẫu website nhà hàng tại Biti Hightech
Để có thể sử dụng theme mẫu website nhà hàng, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp của Biti Hichtech. Là công ty thiết kế website uy tín, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao tùy theo nhu cầu của cá nhân, công ty.

Xem thêm:

Mẫu website spa đẹp
Mẫu website tin tức chất lượng
Giao diện web bán hàng đơn giản

Liên hệ mua mẫu website nhà hàng ngay!
Sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Biti Hightech với nhiều ưu điểm

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết về mẫu website nhà hàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế web theo yêu cầu có thể liên hệ với đội ngũ Biti Hightech để thiết kế website cho nhà hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ,Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 091.553.1379
Mail: baonguyen@biti.vn