Du Lịch

Home / Du Lịch

Thiết kế các mẫu website du lịch đẹp sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp lữ hành của bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Một trang web du lịch đẹp sẽ gây ấn tượng tốt, giúp khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Đồng thời thúc đẩy lòng tin của họ đưa ra lựa chọn trở thành khách hàng của bạn.
Các mẫu website du lịch đẹp:
Biti Hightech xin giới thiệu với các bạn các mẫu website du lịch đẹp để có thể tham khảo và lựa chọn được ý tưởng phù hợp với mình

Mẫu website du lịch đẹp

Với mẫu giao diện website núi đồi mang đậm phong cách của đồng quê Việt Nam sẽ mang đến cho du khách những chuyến tham quan hấp dẫn.  Đầy đủ chi tiết lộ trình cho từng chuyến đi, giá cả, hình ảnh như các tour kéo dài như trải nghiệm 4 ngày trên miền nam Việt Nam hay tour du lịch miền bắc Việt Nam, ….

Những tour du lịch này chủ yếu để phục vụ du khách nước ngoài và chúng sẽ được đưa ra ngay giao diện trang chủ để du khách lựa chọn dễ dàng.

Website du lịch đẹp

Đây là giao diện website được thiết kế cho từng vùng với màu sắc chủ đạo đặc biệt với địa phương như tại Thái Nguyên sẽ là đồi chè xanh, bao phủ lên sẽ là màu xanh của lá chè, vùng Tây Bắc sẽ là núi đồi cùng màu của đất,….kết hợp với đó sẽ có tìm tour theo địa điểm, loại hình du lịch mà khách hàng mong muốn được trải nghiệm.

Web du lịch đẹp

Thiết kế giao diện với đầy đủ các tính năng, chuẩn seo được tích hợp ngay tại thanh điều hướng của trang web như: trang chủ, tour trong nước, tour nước ngoài, visa, thông tin du lịch, vé máy bay, tour golf, xe du lịch. Thông tin tìm kiếm tour du lịch ngay đầu trang web tiện lợi cho khách hàng.

Các website du lịch đẹp

Giao diện web du lịch được thiết kế theo phong cách đơn giản với phông nền màu trắng là chủ đạo tạo ra nét nổi bật riêng cho trang chủ, cùng với những hình ảnh đặc trưng và các tour du lịch ngắn ngày du lịch tại mọi nơi trên đất nước Việt Nam.

Có thể bạn sẽ thích:

Mẫu web giới thiệu công ty đẹp, uy tín
Các mẫu website sản phẩm đẹp chuẩn seo
Các trang landing page đẹp, chốt Sale nhanh chóng

Các tính năng mà website du lịch đẹp phải có
Dựa trên đặc thù dịch vụ, website du lịch yêu cầu phải có một số tính năng đặc biệt mà không phải website nào cũng có. Cùng điểm qua một số tính năng này để hiểu rõ hơn:
Chức năng book tour
 Có thể bỏ qua chức năng này đối với blog du lịch. Tuy nhiên nếu bạn là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ du lịch thì nên có chức năng đặt tour Online vừa giúp quá trình đặt tour du lịch trở nên dễ dàng hơn, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty. Chính vì vậy nó trở thành một trong những tính năng quan trọng khi thiết kế website doanh nghiệp du lịch. Nên thiết kế để khách hàng có thể không cần đăng nhập vẫn book tour được bằng cách điền thông tin trên form mẫu có sẵn. 

Ý tưởng thiết kế web du lịch đẹp
Module tìm kiếm tour
Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục các tour du lịch được mặc định sẵn. Chức năng này giúp khách hàng có trải nghiệm tốt trên trang web của bạn, góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi và tạo ra doanh thu. Khi thiết kế cần chú ý đến tính năng dễ sử dụng, module cần ở vị trí dễ nhìn thấy nhất trên trang web

Chức năng tìm kiếm Tour
Dịch vụ Tour
Giúp bạn dễ quản lý dữ liệu, khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm hơn dựa vào loại danh mục, thông tin cụ thể: địa điểm du lịch (trong nước và ngoài nước), gói du lịch, thông tin khách sạn ( 1 sao, 2 sao, .. 5 sao, khu nghỉ dưỡng ), thông tin tour, phương tiện di chuyển., Đây là chức năng quan trọng mà mọi website du lịch nên có

Dịch vụ các tour du lịch
Module hỗ trợ, nhắn tin
Tương tự như các trang web khác, website du lịch cần có module hỗ trợ, nhắn tin để khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp và hỗ trợ khi cần thiết. Thông thường khách hàng sẽ quan tâm đến các thông tin liên quan đến tour du lịch: nơi ăn uống, nghỉ dưỡng hay những nhu cầu riêng tư như có thể đem theo thú cưng hay không?

Ngoài ra, Biti Hightech có dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu cho các đơn vị có nhu cầu code thêm những tính năng phức tạp. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
Liên hệ Biti Hightech
Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể tham khảo được một vài mẫu website du lịch đẹp để lên ý tưởng đặc trưng cho riêng mình.

Nếu bạn cần tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Biti Hightech. Cùng với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website đa dạng lĩnh vực, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cùng với các gói thiết kế website doanh nghiệp trọn gói tốt nhất.

Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 091.553.1379
Mail: baonguyen@biti.vn