Home / Hướng dẫn nhúng bình luận facebook vào website
Hướng dẫn nhúng bình luận facebook vào website
 • 11/05/2022
 • bitiadmin

Hướng dẫn nhúng bình luận facebook vào website

Facebook và website trở thành hai kênh truyền thông quan trọng, bổ trợ cho nhau trong việc nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng. Và sẽ thật thiếu sót nếu không có các phần bình luận facebook xuất hiện trên website để tăng tính tương tác với khách hàng. Do đó, với bài viết này, Biti Hightech hướng dẫn bạn cách nhúng comment facebook vào website vào website đơn giản nhất!

Các bước nhúng comment facebook vào website

Biti Hightech – Đơn vị thiết kế website trọn gói cho khách hàng, bên cạnh tư vấn và thiết kế web đa dạng các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác giúp bạn thu hút hàng hàng truy cập vào website như hướng dẫn nhúng comment facebook vào website, nhúng video youtube vào website,… 

Vậy làm thế nào để nhúng  bình luận facebook vào website nhanh nhất? Cùng thực hiện theo 5 bước mà Biti hướng dẫn bạn dưới đây nhé!

Bước 1: Truy cập Facebook Developer, chọn mục bình luận 

Bước đầu tiên để nhúng bình luận facebook vào website đó là truy cập vào Facebook Developer mà chúng tôi để link bên dưới. Giao diện Facebook Developer xuất hiện như trong hình, sau đó  tại side bar bên trái bạn click chọn “Bình luận”.

Link: Facebook Developer

nhúng comment facebook vào website

Bước 2: Nhập chọn url website giúp mọi người bình luận 

Bước tiếp theo để nhúng commnet facebook vào website là chọn Url website giúp mọi người bình luận. Tại ô Url để bình luận bạn dán link website của bạn, ví dụ Biti Hightech là htttps://biti.vn 

nhúng comment facebook vào website

Bước 3: Chỉnh các thông số phù hợp với yêu cầu của bạn

Sau khi chọn url fanpage, bạn tiếp tục bước thứ 3 trong cách nhúng comment facebook vào website là điều chỉnh thông số phù hợp. Một số các thông số cần điều chỉnh như: 

 • Width: chiều rộng plugin tính bằng đơn vị Pixel. Thông thường để 100%  để hiểnn thị tự động trên các screen khác nhau.
 • Số bài viết bạn muốn hiển thị, bạn có thể chọn một con số nhất định hoặc để mặc định (number_posts) 

nhúng comment facebook vào website

Bước 4: Bấm lấy mã, chọn Iframe

Sau khi hoàn tất điều chỉnh các thông số plugin bình luận, bạn kéo xuống dưới và bấm chọn “Get code” (hay lấy mã) → chọn Iframe và sao chép đoạn code đó lại. 

nhúng comment facebook vào website

Bước 5: Chèn vào website

Bước cuối cùng trong cách nhúng comment facebook vào website rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trình quản trị web của mình bằng cách nhập “tên miền website của bạn/admin”. Ví dụ như biti.vn/wp-admin/

Sau đó, tiến hành dán đoạn mã vào HTML của trang web mà bạn muốn triển khai bình luận:

 • Khung code step 2 là khai báo sự liên kết giữa website với SDK facebook để dùng plugin này. Chính vì vật, bạn copy đạon mã này và dán sau thẻ <body> của trang web (hoặc header.php).
 • Khung code step 3, sẽ chèn vào nơi bạn muốn hiển thị ô bình luận. Do đó, bạ copy và dán code vào file singke.php trong mục theme của mình. 

Lợi ích khi sử dụng  bình luận Facebook trên wordpress

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chọn lựa nhúng comment facebook vào website, và Biti Hightech – Công ty thiết kế website theo yêu cầu cũng khuyên bạn thực hiện việc này. Bởi nó mang lại những lợi ích bất ngờ cho công việc kinh doanh của bạn đấy.  Cụ thể: 

 • Giúp bạn tương tác tốt với người dùng: nếu khách hàng để lại comment, sẽ hiển thị thông báo. Từ đó, bạn sẽ trải lại các bình luận để giải đáp thắc mắc của họ cũng như hướng dẫn khách hàng có thể chat trực tuyến để được tư vấn thêm về dịch vụ, sản phẩm chằng hạn. 
 • Tích hợp hệ thống notification của facebook cũng giúp người dùng dễ dàng theo dõi cuộc trò chuyện giữa bạn và khách hàng. Điều này mang lại thuận tiện cho cả hai bên trong trường hợp một bên cần thêm thông tin còn một bên muốn giới thiệu về bài viết, sản phẩm. 
 • Việc thêm bình luận facebook vào website còn hạn chế trình trạng spam blog wordpress.  
 • Bạn có thể kiểm duyệt, xóa comment và ban người dùng nếu vi phạm các quy chuẩn cộng đồng. 
 • …. 

nhúng comment facebook vào website

Tổng kết

Nhìn chung, việc nhúng comment facebook vào website mang lại cho bạn nhiều lợi ích và nên làm. Hy vọng với những chia sẻ về cách nhúng comment facebook vào website trên đây của Biti Hightech – Công thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp bạn có thể tự thực hiện công việc đơn giản này. 

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Biti để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!

Xem thêm: