Home / Giải bóng đá mini BNI tại Đà Nẵng mở rộng lần thứ 3 – Năm 2021
Giải bóng đá mini BNI tại Đà Nẵng mở rộng lần thứ 3 – Năm 2021
  • 21/12/2021
  • Uyen Ngo

Giải bóng đá mini BNI tại Đà Nẵng mở rộng lần thứ 3 – Năm 2021

Giải bóng đá mini BNI tại Đà Nẵng mở rộng lần thứ 3- Năm 2021

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.500 Chapters với hơn 284.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu.

BNI đã phôi thai ở Việt Nam từ đầu năm 2007 nhưng do một số khó khăn do sự khác biệt về văn hóa, hội nhập, kết nối kinh doanh và xúc tiến thương mại nên đến tháng 8 năm 2010 BNI mới chính thức thành lập tại Việt Nam.

Hiện tại, BNI Việt Nam đã có 8,404 thành viên với 172 Chapter tại các vùng, tỉnh thành lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Lào Cai, Hưng Yên, Bình Phước, Bắc Ninh, Tây Ninh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Phú Yên….BNI Đà Nẵng là một trong những thành viên quan trọng trong việc phát triển của hội BNI Việt Nam.

Sứ mệnh của BNI® là giúp các Thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh thông qua chương trình trao đổi cơ hội kinh doanh (referral) một cách có cấu trúc, tích cực và chuyên nghiệp, để giúp các Thành viên phát triển những mối quan hệ lâu dài và có ý nghĩa, với những ngành nghề kinh doanh chất lượng.

Nhằm nâng cao tinh thần thể thao trong hội, tháng 11 vừa qua hội BNI Đà Nẵng đã tổ chức thành công giải bóng đá mini. Đây cũng là cơ hội giúp các hội viên có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần thi đua thể thao và cũng là dịp giúp các thành viên hiểu về nhau hơn thông qua những trận cầu hấp dẫn, căng thẳng qua từng vòng đấu. BITI rất may mắn khi cũng là thành viên của BNI và có cơ hội tham gia thi đấu, tranh tài tại sân chơi này. 

Cùng điểm qua một vài khoảng khắc có trong giải bóng đã mini BNI Đà Nẵng để hiểu hơn không khí sôi động của giải đấu:

Tạm kết

Giải đấu đã khép lại thành công tốt đẹp cùng với đó là nhiều khoảng khắc đáng nhớ. Hy vọng giải đấu sẽ thành công hơn nữa trong những lần tổ chức tiếp theo.