Home / BiTi Hightech tham dự Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2024
BiTi Hightech tham dự Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2024
  • 10/01/2022
  • Uyen Ngo

BiTi Hightech tham dự Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2024

Tháng 11/2021, Hội doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021-2024. Với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố cùng với đó là sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo của TP Đà Nẵng.

Đến tham dự có: Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Lương Nguyễn Minh Triết; Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng Ngô Xuân Thắng; Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hồ Kỳ Minh; Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh…Cho thấy sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với sự phát triển của lực lượng nồng cốt trong công cuộc phát triển kinh tế của TP Đà Nẵng.

Đại hội đại biểu

Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, đã dần khẳng định mình là tổ chức uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước, thu hút hàng trăm doanh nhân tham gia. Hội không chỉ mở rộng về quy mô, số lượng thành viên mà ngay cả chất lượng tổ chức, quan tâm và luôn lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các hội viên, xây dựng niềm tin, tạo môi trường giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đặc biết hội còn được Chủ tịch nước trao tặng Huân Chương Lao động hạng Ba năm 2009-2013 và Huân chương Lao động hạng Nhị giai đoạn 2013-2018.

Đại hội đại biểu

Công ty BiTi Hightech rất vinh dự nằm trong danh sách khách mời tham dự đại hội lần này. Đó chính là vinh hạnh to lớn của tập thể BiTi và cũng chính là động lực để chúng tôi ngày càng phấn đầu hơn nữa góp phần vào sự phát triển của hội nói riêng và TP Đà Nẵng nói chung.

Nhiệm kỳ 2021-2024, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng hướng tới tập trung triển khai chương trình hành động chính là: nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy kinh doanh, đối thoại chính sách, phát triển hội viên và hướng về cộng đồng, cùng với đó là khẩu hiệu hành động “Nâng tầm – Kết nối – Phát triển”.

Tại đại hội, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhận Cờ thi đua của UBND TP Đà Nẵng ghi nhận thành tích 20 năm xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng, Cờ thi đua của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam giai đoạn 2018-2021.