Home / Chào đón Vườn ươm Sông Hàn tại văn phòng BITI
Chào đón Vườn ươm Sông Hàn tại văn phòng BITI
  • 17/08/2022
  • Uyen Ngo

Chào đón Vườn ươm Sông Hàn tại văn phòng BITI

Chào đón Vườn Ươm Sông Hàn tại văn phòng BITI

Sáng nay, thứ 4 ngày 17/8/2022, một buổi sáng giữa tuần đầy năng lượng của tất cả các thành viên BITI khi có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo Vườn Ươm Sông Hàn đến thăm và làm việc tại BITI.

BITI

Với mong muốn phát triển trở thành công ty công nghệ và truyền thông đứng đầu Đà Nẵng, BITI không ngừng tìm kiếm cơ hội cho riêng mình.

 

Không chỉ riêng một thành viên trong bộ phận nào mà tất cả các thành viên của BITI luôn niềm nở và thể hiện sự phấn khởi khi chào đón Ban Lãnh Đạo Vườn ươm Sông Hàn. Thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách quản lý cũng như sự khắt khe trong khâu tuyển chọn nhân sự của BGĐ BITI. 

Đến tham quan văn phòng 1 tại 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

BITI

 

Sự tận tâm và cách làm việc khi đón Vườn ươm Sông Trà thể hiện sự chuyên nghiệp của BITI và luôn được những khách hàng và đối tác luôn quan tâm và tin tưởng.

Vườn Ươm Sông Hàn đến văn phòng 2 tại 159 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

BITI

 

Đến đây, sau khi làm việc với ban quản trị, team Vườn ươm Sông Hàn đã được tham quan 2 văn phòng tại 156 và 159 Mẹ Thứ của BITI.  Rất vui vì được giới thiệu các bộ phận, cách sắp xếp làm việc theo quy trình chuyên nghiệp của BITI đến với team Vườn ươm Sông Hàn. 

Thành công luôn chào đón nếu chúng ta biết nắm bắt cơ hội