Home / Mua tên miền trang web ở đâu tốt & uy tín nhất
Mua tên miền trang web ở đâu tốt & uy tín nhất
  • 02/04/2022
  • bitiadmin

Mua tên miền trang web ở đâu tốt & uy tín nhất

Tên miền là yếu tố không thể thiếu khi thiết kế và xây dựng website của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên không nhiều người biết nên mua tên miền ở đâu, và cách lựa chọn tên miền như thế nào để phù hợp với lĩnh vực đang kinh doanh. Để hiểu rõ hơn, hãy tham khảo thêm tại bài viết này!

mua tên miền

Mua tên miền để làm gì?

Tên miền chính là một cái tên đại diện cho địa chỉ website, chúng được sử dụng để thay thế cho địa chỉ IP được đánh bằng số. Có nhiều doanh nghiệp hoặc khách hàng thường băn khoăn không biết mua tên miền để làm gì? Chúng có tác dụng gì? Mua tên miền không chỉ dừng lại ở việc làm địa chỉ truy cập cho trang web mà còn nhiều lợi ích khác như: 

– Đảm bảo bản quyền của dự án sắp triển khai.

– Mua domain cho website nhằm mục đích bảo vệ sự phát triển và thương hiệu cho doanh nghiệp. Việc mua domain sẽ tránh các trường hợp tên thương hiệu doanh nghiệp của bạn bị đối thủ mua và phát triển. 

Mua tên miền cũng có thể hỗ trợ cực hiệu quả cho doanh nghiệp trong quá trình SEO website. Tên miền đơn giản, ngắn gọn và trùng với tên thương hiệu sẽ là một trong những lợi thế giúp website của bạn được google đánh giá cao hơn. 

mua tên miền để làm gì?

Hướng dẫn cách chọn tên miền đẹp & tốt nhất

Đặt tên dễ nhớ 

Mục đích chủ yếu của tên miền chính là để lại ấn tượng cho người dùng và khiến họ có thể dễ dàng nhớ đến tên thương hiệu của doanh nghiệp. Tên domain càng được khách hàng nhớ đến nhiều thì độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp càng trở nên tốt hơn. Tăng độ nhận diện thương hiệu cũng là một trong những chiến lược marketing mà nhiều doanh nghiệp muốn hướng đến. Mua tên miền chính là bước đầu tiên trong chiến lược này.

Đúng đối tượng mục tiêu 

Tên miền đúng với lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động và khách hàng mục tiêu sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho website của bạn. Nếu doanh nghiệp nhắm đến thị trường một quốc gia nào đó ví dụ như Việt Nam, Pháp, Nhật thì có thể chọn các đuôi tên miền theo quốc gia. Hoặc thị trường khách hàng mục tiêu dựa theo lĩnh vực đang hoạt động như giáo dục, phi lợi nhuận… có thể chọn các tên miền như .edu, .org…

Ngắn gọn và dễ đọc

Mua tên miền ngắn gọn và dễ đọc giúp khách hàng dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ và truy cập vào trang web. Doanh nghiệp có thể lựa chọn phương pháp viết tắt chữ cái đầu, điều này giúp tên thương hiệu và công ty của bạn được hiển thị đầy đủ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố ngắn gọn. Bên cạnh đó, việc viết tắt này còn rất có lợi cho quá trình thiết kế logo, hình ảnh thương hiệu. 

Có chứa từ khoá 

Yếu tố có chứa từ khóa khi chọn mua tên miền này nhằm mục đích hỗ trợ cho quá trình SEO website. Những từ khóa có lưu lượng tìm kiếm cao về lĩnh vực bạn đang hoạt động cũng giúp thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng dồi dào. Việc còn lại của doanh nghiệp chính là tập trung tối ưu trang web thật hiệu quả để chúng được hiển thị trên trang đầu. 

Mua tên miền website .com, .vn ở đâu uy tín – Biti High Tech

BiTi là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với rất nhiều dự án đã thành công. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web và phân tích thị trường, dữ liệu website… chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn tên miền phù hợp. 

Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ thiết kế website tại BiTi HighTech, bạn sẽ được miễn phí sử dụng tên miền trong vòng 1 năm đầu tiên. Nếu có nhu cầu mua tên miền hoặc dịch vụ thiết kế website tại Biti Hightech, quý khách có thể liên hệ theo hotline 091.553.1379 để được tư vấn kỹ hơn. 

mua tên miền ở đâu uy tín

Những câu hỏi thường gặp 

Mua tên miền và hosting miễn phí có được không? 

Bạn sẽ được sử dụng tên miền và hosting miễn phí một năm đầu tiên khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại BiTi HighTech. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi để cho ra những sản phẩm tốt nhất. 

Sau khi mua tên miền thì nên làm gì? 

Có rất nhiều công việc có thể làm sau khi mua tên miền để website của bạn trở nên hoàn thiện hơn có thể kể đến như: thực hiện đăng ký với bộ công thương, tối ưu website, thực hiện chiến lược marketing để tăng độ nhận diện thương hiệu…

Trong thiết kế và xây dựng website, mua tên miền và hosting là yếu tố không thể thiếu để website của bạn được phát triển và có chỗ đứng vững chắc. Nếu có nhu cầu mua tên miền hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website tại BiTi HighTech, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

  • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 091.553.1379
  • Mail: baonguyen@biti.vn