Home / BITI HIGHTECH CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
BITI HIGHTECH CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
  • 09/09/2022
  • Uyen Ngo

BITI HIGHTECH CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

BITI HIGHTECH CUNG CẤP DỊCH VỤ THIẾT KẾ ỨNG DỤNG MOBILE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

thiết kế ứng dụng mobile

 

Trước sự phát triển như vũ bão của kỷ nguyên công nghệ số, tất cả mọi người hầu như đều phải thường xuyên cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi để không bị xem là “tối cổ”. Smartphone đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó của người dùng cũng như xu hướng công nghệ 4.0 kết nối vạn vật trên toàn thế giới.

Với sự tiện ích, dễ dàng và thỏa sức lướt web, các ứng dụng mobile đang dần chiếm lĩnh thị trường công nghệ như một cơn sốt chưa bao giờ hạ nhiệt. Một trong những chủ đề đang nhận được sự quan tâm ngày càng lớn không chỉ của cá nhân mà cả các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay là thiết kế ứng dụng di động (App Mobile).

Nếu bạn đang băn khoăn khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn thì dịch vụ thiết kế App Mobile của BITI Hightech có thể sẽ là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp của bạn!

Thiết kế App Mobile là gì?

thiết kế ứng dụng mobile

Thiết kế App là thiết kế phần mềm ứng dụng chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như website, máy tính và điện thoại. Sau khi tạo xong, app thường được phân phối tại các cửa hàng ứng dụng dưới sự điều hành của các chủ sở hữu hệ điều hành điện thoại thông minh như Google play, Windows phone, Apple App Store hay Blackberry App World. Những ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào những nội dung mà bạn muốn tìm hiểu trên các thiết bị di động thông minh (Smartphone) và máy tính bảng (Ipad).

Dịch vụ thiết kế App Mobile của BITI Hightech

Đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển, BITI Hightech hiện đang là một trong những đơn vị thiết kế web chất lượng hàng đầu Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đối với lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động, công ty luôn đảm bảo tính nghiêm ngặt trong việc bảo vệ quyền tác giả và quyền sở hữu của doanh nghiệp.

Dựa trên các yêu cầu cụ thể của khách hàng, BITI sẽ tạo ra các App Mobile độc quyền, với đầy đủ chức năng và tiện ích nhằm mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, những ứng dụng này sẽ được thiết kế cẩn thận, kỹ lưỡng với giao diện vô cùng bắt mắt, độc đáo và thu hút nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm. Qua đó, giúp thương hiệu trở nên bật hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh khác. 

Bên cạnh đó, các App Mobile do BITI sáng tạo hứa hẹn sẽ tạo ra cho doanh nghiệp kênh marketing trực tuyến tốt nhất nhằm nâng cao tính hiệu quả trong quá trình quản lý doanh nghiệp, đồng thời giúp công việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho những hoạt động hay dự án khác. Ngoài ra, các thiết kế ứng dụng di động còn góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu, cũng như thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp và đưa các sản phẩm, dịch vụ của hãng đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Các đặc điểm nổi bật nhất của App Mobile do BITI phát triển:

  • Việc thiết kế App Mobile hướng đến mục tiêu phát triển bền vững
  • Thiết kế ứng dụng điện thoại Android & IOS
  • Ứng dụng sở hữu giao diện đẹp, tối ưu hiệu năng và tốc độ
  • Ứng dụng cung cấp các chức năng phù hợp với từng ngành nghề

Tại sao nên lựa chọn thiết kế App Mobile tại BITI Hightech?

thiết kế ứng dụng mobile

Nhìn chung, bạn nên lựa chọn BITI Hightech là “chốn dừng chân” lý tưởng cho việc thiết kế các ứng dụng di động vì những lý do chủ yếu sau đây:

  • 150+ App Mobile hoàn thiện: Đội ngũ nhân viên đến từ BITI Hightech đã có kinh nghiệm hoàn thiện nhiều dự án, App Mobile khác nhau cho nhiều khách hàng ở hầu hết mọi lĩnh vực.
  • Hỗ trợ 24/7: BITI luôn tận tình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và luôn có mặt kịp thời nếu các phần mềm hay hệ thống phát sinh lỗi.
  • Thời gian hoạt động 99%: Đảm bảo thời gian hoạt động ứng dụng, phần mềm lên đến 99%
  • 100% khách hàng hài lòng: Giúp các bạn giải quyết được tất cả các vấn đề trong kinh doanh với phần mềm và ứng dụng.

Hãy chọn giải pháp thiết kế App Mobile của BITI Hightech ngay từ bây giờ!

Việt Nam được xem là một trong những quốc gia sớm đón đầu làn sóng công nghệ số trên thế giới. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Sài gòn, Hà nội, Hải Phòng và Đà nẵng, dịch vụ thiết kế ứng dụng di động Android và IOS cũng ngày một phát triển.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng trọn vẹn mong muốn của khách hàng khi phát triển các App Mobile với thiết kế đẹp mắt và sản phẩm chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của BITI Hightech. Khách hàng cũng có thể tham khảo ở mục các dự án tiêu biểu do BITI phát triển để biết thêm phần nào công việc của công ty đã và đang thực hiện cho nhiều khách hàng tại https://biti.vn/