Home / BITI KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CÙNG CÁC HIỆP HỘI
BITI KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CÙNG CÁC HIỆP HỘI
  • 03/02/2023
  • Uyen Ngo

BITI KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CÙNG CÁC HIỆP HỘI

Sau khoảng thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, bạn đã khai xuân đầu năm cho một năm làm việc thật bùng nổ chưa?

Tại BITI HIGHTECH thì rồi đấy! Những ngày đầu năm mới mắc dù thời tiết không mấy thuận lợi, tuy nhiên BITI cảm thấy không khí lại vô cùng ấm áp, nhộn nhịp khi tham gia các hoạt động khai xuân cùng các hiệp hội tại Đà Nẵng. 

Hoạt động khai xuân đầu năm của BITI

Khởi động hoạt động khai xuân đầu năm với CLB Hội doanh nhân Quảng Ngãi tại Đà Nẵng

Vào ngày 31/1/2023 (nhằm ngày vía Thần Tài mùng 10 âm lịch năm Nhâm Dần). CLB Hội doanh nhân Quảng Ngãi tại Đà Nẵng đã có buổi gặp mặt thân mật. Đồng thời anh Đại (Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Quảng Ngãi tại Đà Nẵng đã thay mặt kính chúc sức khỏe, bình an và thành công bứt phá trong năm mới. 

khai xuân đầu năm
Mr. Nguyen cùng CLB Hội doanh nhân Quảng Ngãi tại Đà Nẵng

Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng

Với không khí rộn ràng đầu năm mới, 𝑨𝒏𝒉 𝑳𝒆̂ 𝑻𝒓𝒊́ 𝑯𝒂̉𝒊 – 𝑪𝒉𝒖̉ 𝒕𝒊̣𝒄𝒉 𝑯𝒐̣̂𝒊 gửi đến các Anh Chị Hội viên những lời chúc trong ngày đầu xuân. Bên cạnh đó, mọi người đều hân hoan đón nhận lì xì từ Hội. Những phong báo lì xì mang lại ý nghĩa may mắn cho người nhận, đồng thời là những hứa hẹn những cố gắng của mỗi doanh nghiệp nhằm mang đến sự thành công của Hội trong năm 2023. 

khai xuân đầu năm
Khai xuân đầu năm cùng Anh chị em Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng
khai xuân đầu năm
Mr.Nguyen (CEO and Co-Founder BITI)  chụp hình cùng Anh Lê Trí Hải – Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Đà Nẵng

Hiệp Hội Quảng Cáo Đà Nẵng

Ngày 2/2/2023 Ban Chấp Hành Hiệp Hội Quảng Cáo Đà Nẵng đã có buổi ghé thăm công ty của các thành viên. Đại diện PCT Lê Quang Vinh cùng đoàn đã đến thăm BITI. Bên cạnh những lời chúc mừng năm mới, Hội và công ty có cơ hội giao lưu nói chuyện thân mật hơn nhằm gắn kết các thành viên với Hội. 

khai xuân đầu năm
Ban Chấp Hành Hiệp Hội Quảng Cáo Đà Nẵng- PCT Lê Quang Vinh cùng đoàn ghé thăm BITI
khai xuân đầu năm
Ban Chấp Hành Hiệp Hội Quảng Cáo Đà Nẵng checkin tại văn phòng BITI

Cộng đồng Doanh Nghiệp Wishlist

BITI tự hào là một trong những thành viên của Cộng đồng Doanh Nghiệp Wishlist. Đầu năm mới, tại Wishlist đã diễn ra buổi gặp mặt với các thành viên. Đây không chỉ là buổi gặp mặt để cùng nhau giao lưu trò chuyện mà còn là một cơ hội để mọi người trao tặng nhau những lời chúc mừng năm mới, những hứa hẹn một năm làm việc nhiều thuận lợi, thành công và đột phá.

khai xuân đầu năm
Cộng đồng Doanh Nghiệp Wishlist
khai xuân đầu năm
BITI cùng Cộng đồng Doanh Nghiệp Wishlist

Với một khởi đầu có thật nhiều năng lượng, hứa hẹn trong năm mới BITI sẽ hoạt động kinh doanh thật bùng nổ và góp thành tạo nên thành công cho cả công ty và các hiệp hội. Cũng đầu năm mới 2023, BITI xin kính chúc các hiệp hội sẽ hoạt động sôi nổi hơn và thành công hơn trong năm 2023.