Home / Cuộc Thi Lập Trình Dân IT Không Thể Bỏ Qua
Cuộc Thi Lập Trình Dân IT Không Thể Bỏ Qua
  • 24/03/2023
  • quynh nhu

Cuộc Thi Lập Trình Dân IT Không Thể Bỏ Qua

Các cuộc thi lập trình là sân chơi chuyên nghiệp, thuận lợi để các lập trình viên thể hiện bản thân, từng bước vươn xa trên con đường sự nghiệp. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và nhu cầu lập trình ngày càng cao của các công ty lớn nhỏ, các cuộc thi lập trình luôn thu hút một lượng lớn người tham gia.

Sắp tới, BITI đã lên kế hoạch về tổ chức các cuộc thi rèn luyện tay nghề. Cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần làm việc, khen thưởng những cá nhân có tay nghề cao, lao động sáng tạo trong phong trào thi đua; góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tăng năng suất lao động, năng lực cạnh tranh của công ty trong quá trình hội nhập.

Cụ thể, các cuộc thi được tổ chức: cuộc thi test web và app nội bộ và lập trình nhanh, thi lập trình diễn ra tại công ty BITI. Thời gian cuộc thi sẽ được xác nhận vào tháng 8, đối tượng tham gia dự thi là CBCNV đang làm việc tại công ty.

Đặc biệt, thông qua cuộc thi nhằm tạo cơ hội để CBNV trong BITI giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề.

Cuộc thi tạo ra nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ
Cuộc thi tạo ra nhằm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ

Phòng thi đấu được trang bị đầy đủ nguồn điện và mạng không dây. Sau đó, Ban Giám khảo sẽ chọn các sản phẩm tốt nhất thuyết trình về sản phẩm và trả lời câu hỏi về sản phẩm. Đối với cuộc thi lập trình nhanh tiêu chí đánh giá sản phẩm bao gồm: Độ hoàn thiện của sản phẩm, Tính sáng tạo, Khả năng ứng dụng, Thương mại hóa, Giải pháp công nghệ, và Thuyết trình.

Cuộc thi test web và app nội bộ và lập trình nhanh cũng giúp nâng cao hiệu quả làm việc nhóm, giúp các thành viên hiểu rõ hơn về quy trình phát triển ứng dụng, nâng cao kỹ năng giao tiếp và cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên.

Mỗi cuộc thi sẽ có giải, cụ thể sẽ được cập nhật trong tháng 8. Cá nhân đạt giải sẽ được trao Giấy chứng nhận và tiền thưởng theo quy định.

Bên trên là thông tin cuộc thi mà các thành viên BITI nên tham gia để kết nối, thể hiện tài năng và học hỏi lẫn nhau.  Mỗi năm sẽ có rất nhiều cuộc thi lập trình diễn ra, đây là một hoạt động quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả làm việc của nhóm phát triển. Các bạn nên cân nhắc cuộc thi nào phù hợp với sở thích, đam mê, và chuyên ngành của mình! Chỉ cần nỗ lực và cố gắng, BITI tin rằng các bạn sẽ thành công!

Nhanh tay đăng kí cuộc thi
Nhanh tay đăng kí cuộc thi