Home / 3 Lợi ích khi thiết kế App Mobile tại BITI HIGHTECH
3 Lợi ích khi thiết kế App Mobile tại BITI HIGHTECH
 • 22/09/2022
 • Uyen Ngo

3 Lợi ích khi thiết kế App Mobile tại BITI HIGHTECH

3 Lợi ích khi thiết kế App Mobile tại BITI HIGHTECH

Công nghệ 4.0 đang không ngừng phát triển và làm mưa làm gió trên thị trường. Các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đã và đang được hỗ trợ rất nhiều bởi công nghệ thông tin. Bên cạnh việc sử dụng website và các hệ thống khác thì App Mobile cũng là một yếu tố cần thiết không thể bỏ qua.

Vậy App Mobile là gì? Những kiến thức tổng quan về app mobile? Đâu là đơn vị uy tín để thiết kế app mobile? Hãy cùng BITI trả lời những câu hỏi thông qua bài viết dưới đây!

1.App Mobile là gì?

App mobile

Ứng dụng điện thoại – App Mobile đã không còn xa lạ với những người thường xuyên sử dụng các thiết bị di động. Tuy nhiên, cũng còn khá nhiều bạn rất mơ hồ về app mobile. Vậy app mobile là gì?

App Mobile có thể hiểu đơn giản là các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để truy cập vào các nội dung mà bạn mong muốn trên các thiết bị như điện thoại di động. Những ứng dụng này được các lập trình viên viết ra để chạy trên các nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính,…

2.Tại sao nên thiết kế App Mobile trong giai đoạn hiện nay

Sự độc chiếm của công nghệ số hiện nay quá lớn, hầu hết tất cả mọi người đều sử dụng smartphone mọi lúc mọi nơi. Họ tìm kiếm những sản phẩm, tìm đọc và cập nhật những tin tức nổi bật thường xuyên. Vì thế, app mobile ra đời như một công cụ thông qua những thiết bị di động kết nối vạn vật trên thế giới. 

Với những bước đột phá về công nghệ như hiện nay, việc thiết kế app mobile không còn là vấn đề khó khăn. Và tạo app mobile đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp bởi:

App mobile

2.1 Do nhu cầu người sử dụng tăng

Theo dammio.com Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực, kể cả internet. Tính đến năm 2020, có đến 68 triệu người sử dụng internet tại Việt Nam và con số có thể lên 75.7 triệu người vào năm 2023. Trong đó, có tới hơn 90% người dùng kết nối internet để học tập, giải trí, mua sắm,…

Thiết bị thông minh có thể giúp người dùng tra cứu thông tin cần thiết trên internet tuy nhiên cũng có nhiều bất tiện:

 • Hao tốn dung lượng
 • Mất thời truy cập, gián đoạn kết nối do lỗi trên internet

2.2 App Mobile – Nơi lý tưởng để chăm sóc khách hàng

Thông qua App Mobile các doanh nghiệp có thể gửi những thông báo đến khách hàng về ưu đãi hay hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng ngày kỷ niệm,…. Như vậy, sẽ đem đến rất nhiều lợi ích đến với doanh nghiệp:

 • Tạo kênh Marketing vô cùng hiệu quả
 • Xây dựng lòng tin với khách hàng
 • Nâng cao mức độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp

Thiết kế ứng dụng di động giúp doanh nghiệp lưu trữ được thông tin khách hàng hiệu quả và nhận được phản hồi từ phía người dùng. Từ đó, giúp doanh nghiệp đưa ra những giải pháp hiệu quả để chăm sóc khách hàng của mình.

2.3 Tính năng đa dạng

 • Định vị được vị trí người dùng, có thể đưa ra phương án hợp lý
 • Tận dụng các tính năng như truy cập camera, thư viện,.. giúp người sử dụng dễ dàng đăng/ tải thông tin. Giúp khách hàng thao tác nhanh chóng và tiện lợi.
 • Một số chức năng trên app mà người dùng có thể sử dụng khi ngoại tuyến.

3.Lợi ích khi thiết kế App Mobile tại BITI HIGHTECH

App mobile

3.1 Thiết kế App chuyên nghiệp

 • Thiết kế App phù hợp với tất cả các ngành nghề
 • Đa dạng các nền tảng, chuyên nghiệp

3.2 Thiết kế độc quyền, sáng tạo

 • Thiết kế độc quyền
 • Thiết kế theo xu hướng hiện đại
 • Nâng cao trải nghiệm UX/UI trên mọi thiết bị di động

3.3 Bảo mật an toàn tuyệt đối

 • An toàn dữ liệu
 • Tự động backup sao lưu thường xuyên
 • Sử dụng hệ thống bảo mật tốt nhất

4.Lý do nên chọn BITI làm đơn vị thiết kế App Mobile

Hiện nay, việc tạo ra một ứng dụng di động – App Mobile không hề khó. Tuy nhiên, đâu là đơn vị thiết kế hoàn hảo để phục vụ kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn? BITI HIGHTECH là lựa chọn số 1 tại Đà Nẵng mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua.  Hãy chọn và đồng hành cùng BITI, chúng tôi sẽ không để các bạn thất vọng!

BITI là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công nghệ và được chứng minh bởi nhiều dự án mà công ty đã thực hiện. Công ty với 2 chi nhánh tại Việt Nam và Pháp nên được thừa hưởng những công nghệ mới ở nước ngoài và nắm bắt xu hướng mới nhất. Làm việc với BITI là các bạn đang làm việc với các chuyên gia tạo App Mobile chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, BITI có đội ngũ lập trình viên có trình độ chuyên sâu. Cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tại BITI tạo ra các sản phẩm app mobile đa nền tảng: IOS, Android. Thiết kế app mobile được thực hiện đơn giản nhưng dễ sử dụng mang lại hiệu quả cao.

Chẳng còn lý do gì để chần chừ nữa đúng không nào! Hãy nhanh tay liên hệ đến BITI HIGHTECH để được hỗ trợ tư vấn về thiết kế App Mobile nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua:

Địa chỉ:

156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

159 mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0915.531.379

Website: https://biti.vn/